[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Mỹ phẩm Khánh Vân

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Mỹ phẩm Khánh Vân

Anh Trần Thượng Bắc là chủ hệ thống Mỹ Phẩm Khánh Vân được thành lập từ năm 2004, chuyên kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp cho chị em và gia đình. Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ việc anh thấy vợ mình thường gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. Do thời điểm đó, để lựa chọn một mỹ phẩm tốt, chính hãng và giá cả hợp lý với túi tiền của chị em rất khó khăn khi mà thị trường mỹ phẩm Việt có tới 65% là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Từ mong muốn có thể tìm cho vợ mình một địa điểm đáng tin cậy để làm đẹp, anh tìm hiểu và rồi nhận thấy rất nhiều chị em cũng gặp phải tình trạng giống như vợ mình. Anh quyết định nghiên cứu và mở một show room uy tín, tiện lợi để giúp các chị em không còn canh cánh nỗi lo “hàng giả, giá cao”.

Năm 2017, Mỹ phẩm Khánh Vân được nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng

Kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng hóa mỹ phẩm từ nội đến ngoại nhập, Mỹ phẩm Khánh Vân là nơi hội tụ lượng hàng hóa phong phú và đa dạng, được bày biện khoa học và được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu chăm sóc bản thân và tổ ấm gia đình luôn được đáp ứng đầy đủ.

Nối tiếp thành công, anh tiếp tục mở rộng thêm chuỗi cửa hàng mới tại Đội cấn, Hà Nội. Ngoài ra, để giúp các chị em có thể làm đẹp ngay tại nhà. Mỹ phẩm Khánh Vân còn cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, vận chuyển tận nhà kèm theo các chương trình chiết khấu hấp dẫn từ 20 – 40% cho các mặt hàng chỉ có tại cửa hàng.

Nếu bạn muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp túi tiền và nhiều ưu đãi lớn không chỉ dành cho bản thân mà còn tổ ấm của bạn thì hãy đến show room tại: 57 Núi Trúc Ba Đình Hà Nội.

Lendbiz cũng xin thay mặt anh Thượng Bắc gửi lời cảm ơn tới các Nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án mở rộng kinh doanh của Mỹ phẩm Khánh Vân. Nếu bạn yêu thích mô hình kinh doanh này hãy đăng ký tham gia tài trợ dự án thông qua Lendbiz cùng các Nhà đầu tư khác nhé!

CƠ HỘI GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG CHỈ VỚI 10 TRIỆU
Chỉ cần 3 bước đăng ký đơn giản, bạn đã gia nhập với hệ thống P2P của Lendbiz
Hãy giữ liên lạc, Lendbiz sẽ gọi lại để kết nối với bạn ngay lập tức.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam