[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Mỹ phẩm Khánh Vân

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Mỹ phẩm Khánh Vân

Anh Trần Thượng Bắc là chủ hệ thống Mỹ Phẩm Khánh Vân được thành lập từ năm 2004, chuyên kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp cho chị em và gia đình. Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ việc anh thấy vợ mình thường gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. Do thời điểm đó, để lựa chọn một mỹ phẩm tốt, chính hãng và giá cả hợp lý với túi tiền của chị em rất khó khăn khi mà thị trường mỹ phẩm Việt có tới 65% là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Từ mong muốn có thể tìm cho vợ mình một địa điểm đáng tin cậy để làm đẹp, anh tìm hiểu và rồi nhận thấy rất nhiều chị em cũng gặp phải tình trạng giống như vợ mình. Anh quyết định nghiên cứu và mở một show room uy tín, tiện lợi để giúp các chị em không còn canh cánh nỗi lo “hàng giả, giá cao”.

Năm 2017, Mỹ phẩm Khánh Vân được nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng

Kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng hóa mỹ phẩm từ nội đến ngoại nhập, Mỹ phẩm Khánh Vân là nơi hội tụ lượng hàng hóa phong phú và đa dạng, được bày biện khoa học và được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu chăm sóc bản thân và tổ ấm gia đình luôn được đáp ứng đầy đủ.

Nối tiếp thành công, anh tiếp tục mở rộng thêm chuỗi cửa hàng mới tại Đội cấn, Hà Nội. Ngoài ra, để giúp các chị em có thể làm đẹp ngay tại nhà. Mỹ phẩm Khánh Vân còn cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, vận chuyển tận nhà kèm theo các chương trình chiết khấu hấp dẫn từ 20 – 40% cho các mặt hàng chỉ có tại cửa hàng.

Nếu bạn muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp túi tiền và nhiều ưu đãi lớn không chỉ dành cho bản thân mà còn tổ ấm của bạn thì hãy đến show room tại: 57 Núi Trúc Ba Đình Hà Nội.

Lendbiz cũng xin thay mặt anh Thượng Bắc gửi lời cảm ơn tới các Nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án mở rộng kinh doanh của Mỹ phẩm Khánh Vân. Nếu bạn yêu thích mô hình kinh doanh này hãy đăng ký tham gia tài trợ dự án thông qua Lendbiz cùng các Nhà đầu tư khác nhé!

CƠ HỘI GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG CHỈ VỚI 10 TRIỆU
Chỉ cần 3 bước đăng ký đơn giản, bạn đã gia nhập với hệ thống P2P của Lendbiz
Hãy giữ liên lạc, Lendbiz sẽ gọi lại để kết nối với bạn ngay lập tức.

Trả lời