[Nhịp cầu đầu tư] dự án mỹ phẩm ngoại nhập Cheap.Cosmetic

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế đang dần phát triển thì người dân Việt đặc biệt là chị em phụ nữ đang dần thay đổi thói quen chăm sóc bản thân từ thời trang đến làm đẹp. Tuy nhiên, các chị em thường bận rộn khi luôn phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Do đó việc sử dụng những mỹ phẩm an toàn, hiệu quả mà vẫn tiện dụng là ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập có tiếng, thế nhưng với mức giá phù hợp với các chị em có thu nhập trung bình, thấp thì khá khan hiểm trong việc lựa chọn. Hơn nữa nối lo ngại sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập giá rẻ sẽ không đảm bảo về chất lượng khiến phái đẹp dè chừng hơn.

du an dau tu my pham ngoai nhap cheap.cosmetic

Cheap.Cosmetic – thương hiệu mỹ phẩm được thành lập với sứ mệnh mang mỹ phẩm ngoại đến gần hơn với phụ nữ Việt. Suốt thời gian hoạt động trên thị trường Cheap.Cosmetic đang dần khẳng định vị thế thương hiệu khi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc với mức giá thấp hơn so với các thương hiệu khác cùng lĩnh vực.

Cheap.Cosmetic không ồ ạt nhập hàng hot, để đảm bảo được giá trên thị trường và tránh sự cạnh tranh về giá. Với hướng đi riêng là nhập hàng phổ thông, truyền thống từ các công ty lâu năm trên thị trường với các thành phần tự nhiên. Với hơn 300 dòng sản phẩm đến từ các hãng Skin Foods”, “Ohui”, “Innisfree”, “Lanege”,… Cheap.Cosmetic tiếp cận khách hàng qua các trang thương mại điện tử uy tín và showroom chính tại Số 9, ngách 211/229 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhờ hướng đi riêng, Cheap.Cosmetic lấy số lượng làm lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó nguồn khách hàng của cửa hàng rất lớn, với 98% doanh thu đến từ kênh phân phối cho các cửa hàng khác và 2% là bán lẻ.

du an dau tu my pham ngoai nhap cheap.cosmetic
du an dau tu my pham ngoai nhap cheap.cosmetic

Năm 2019, Cheap.Cosmetic mong muốn đem đến các dòng mỹ phẩm ngoại nhập tới gần hơn với khách hàng. Do đó, Lendbiz đã đồng hành cùng Cheap.Cosmetic chính thức gọi vốn tài trợ cho dự án mở rộng showroom mới với mức lợi tức đầu tư hấp dẫn.

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc vào biến động của thị trường

Cách thức đầu tư dễ dàng

 • Mở tài khoản

  Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được thông báo cùng với Tên đăng nhập và Mật khẩu.

 • Bắt đầu trải nghiệm

  Khi bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin về các chiến dịch gọi vốn của các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.

 • Tiến hành đầu tư

  Khi bạn đã lựa chọn và quyết định đầu tư. Bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản.

 • Quản lý danh mục đầu tư

  Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đầu tư của mình thông qua ứng dụng trên mobile hoặc website. Bạn có thể đặt lệnh, chuyển tiền hoặc rút tiền ra ngoài hệ thống.

Nhận tin tức đầu tư tài chính hôm nay!

02432011856