[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Anomaxx: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo hơn

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Anomaxx: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo hơn

Với mỗi chúng ta, ngôi nhà luôn là điểm dừng chân sau một ngày bận rộn. Đó là nơi bạn và những đứa trẻ của mình mỉm cười, âu yếm và quây quần bên nhau. Là nơi ghé thăm của những người bạn tri kỷ vào những cuối tuần nghỉ ngơi. Một không gian xinh đẹp và ấm áp mang lại cho ta cảm giác yên bình và gần gũi.

Hiểu được điều đó, có rất nhiều thương hiệu về trang trí nội thất nhà cửa ra đời với nhiều phân khúc đáp ứng tới từng nhóm nhu cầu của những khách hàng khác nhau. Một trong những thương hiệu mới trên thị trường nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng những nhà “mộ điệu” khó tính mang tên Anomaxx.

Giá trị đến từ sự khác biệt

Thành lập vào năm 2017, Anomaxx ban đầu tập trung vào bán lẻ và phân phối các sản phẩm trang trí phòng ăn và phòng khách nội địa. Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm có mức giá phải chăng Anomaxx đã không ngừng đổi mới và tìm kiếm những dòng sản phẩm đẹp về cả thẩm mỹ và phù hợp cả khả năng chi tiêu của người dùng. Giờ đây Anomaxx còn đem đến làn gió mới trong lối kiến trúc hiện đại với dòng nội thất ngoại nhập từ Malaysia. Các sản phẩm được phân phối trực tiếp nên mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường cũng như sản phẩm được cam kết 100% chất lượng. Ngoài ra, Anomaxx còn liên kết với xưởng trong nước để sản xuất theo đơn đặt hàng cho từng sản phẩm có kích thước khác nhau nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng là số 1

Với tuổi đời trẻ nhưng Anomaxx đã nhanh chóng ghi danh trên thị trường nhờ vào sự nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và dịch vụ. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, công ty xây dựng nhiều chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Các chính sách như: ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân quen, chính sách đại lý, chính sách bảo hành và hậu mãi,… giúp Anomax nhanh chóng xây dựng cho mình chuỗi hệ thống cửa hàng miền Bắc tại: Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.

Năm 2019, Anomaxx chính thức kêu gọi vốn đầu tư qua Lendbiz với mong muốn mở rộng thị phần khách hàng, quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt