Lưu ý để đầu tư 20 triệu P2P Lending an toàn, hiệu quả

LendbizChia sẻ kiến thứcLưu ý để đầu tư 20 triệu P2P Lending an toàn, hiệu quả

Đầu tư 20 triệu đồng P2P Lending là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong xu hướng hiện nay. Số vốn đầu tư hạn chế, tuy nhiên, khi có sự hiểu biết, kế hoạch và hướng đi đúng đắn thì việc đầu tư 20 triệu vào kênh này sẽ mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều ưu điểm và lợi nhuận đáng mong đợi.

Tìm hiểu kênh đầu tư trước khi rót vốn

P2P Lending viết tắt của Peer to Peer Lending, xuất hiện đầu tiên ở Anh quốc, sau đó phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. P2P Lending là mô hình đầu tư, cho vay ngang hàng được thực hiện trên nền tảng tuyến. Với sự kết nối giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp/hộ kinh doanh một cách nhanh chóng, P2P Lending giúp tối ưu hóa quy trình, thủ tục và tiết kiệm chi phí cho các bên liên quan.

Đầu tư 20 triệu đồng vào P2P Lending
Đầu tư 20 triệu đồng vào P2P Lending

Hiện nay, ở thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, số lượng các công ty hoạt động trong lĩnh vực P2P Lending tương đối lớn. Dẫn chứng như: Lendbiz (hơn 04 năm hoạt động), Finhay (02 năm) hay Vnvon (02 năm)…

Nhận thức đầu tư đúng đắn

Không có bất cứ kênh đầu tư nào là không tồn tại những yếu tố rủi ro, dù ít hay nhiều. Chính vì vậy, khi đã xác định “rót” số vốn nhàn rỗi cho các dự án, kênh đầu tư thì nhà đầu tư cần phải chấp nhận các yếu tố rủi ro này. Rủi ro tiềm ẩn từ công ty cung cấp dịch vụ, từ tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp/hộ kinh doanh huy động vốn, hay rủi ro từ chính sự biến động của thị trường…

Để hạn chế mức độ rủi ro xuống mức thấp nhất, nhà đầu tư cần trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết. Yếu tố quan trọng nhất đó là sự lựa chọn công ty P2P Lending có hệ thống thẩm định và tài chính ngân hàng vững chắc, ổn định.

Lựa chọn gói đầu tư 20 triệu P2P Lending

Đầu tư P2P Lending tại các đơn vị khác nhau sẽ là khác nhau. Bởi mỗi công ty sẽ có những hướng đi riêng, từ đó mang đến các gói sản phẩm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Có thể lấy ví dụ như khi đầu tư 20 triệu đồng tại Lendbiz, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn. Chọn lựa gói PHÁT LỘC, lãi suất 12%/năm, được bảo lãnh toàn bộ rủi ro. Gói đầu tư PHÁT TÀI với lợi nhuận từ 12 – 15%/năm, kỳ hạn đầu tư từ 6 – 12 tháng, đồng thời mọi rủi ro cũng được bảo đảm.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể sử dụng số vốn 20 triệu đồng đó để đầu tư với khẩu vị rủi ro lớn hơn, thu về lợi nhuận lên đến 20%/năm cùng gói sản phẩm TÀI LỘC. Nhà đầu tư sẽ được nhận vốn gốc lãi đều hàng tháng. Mọi giao dịch, hoạt động, quản lý số tiền gửi được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên thiết bị thông minh của bạn.

Đầu tư 20 triệu đồng cho các gói sản phẩm phù hợp không chỉ giúp thu được nguồn lợi nhuận hấp dẫn, mà còn là cách giúp nhà đầu tư hình dung và hiểu cặn kẽ phương thức đầu tư, để từ đó tiết kiệm và thực hiện cho việc mở rộng vốn đầu tư lớn hơn sau này.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trước khi rót vốn vào kế hoạch đầu tư 20 triệu đồng P2P Lending mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng từ một số chia sẻ thực tế đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuẩn xác, chọn lựa đơn vị uy tín để thu về nguồn lợi nhuận như mong muốn.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam