[Lendbiz đồng hành] Chương trình từ thiện “Vì miền Trung thân yêu”

LendbizChia sẻ kiến thức[Lendbiz đồng hành] Chương trình từ thiện “Vì miền Trung thân yêu”
Trong những ngày qua, cả đất nước đều hướng về “khúc ruột” miền Trung, nơi đang oằn mình hứng chịu những thiệt hại lớn từ mưa lũ. Nhiều cơn bão ập đến gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho đồng bào, trong đó Hà Tĩnh là một trong 3 tỉnh chịu hậu quả nặng nề nhất. Tính đến sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, toàn tỉnh đã có hơn 31.000 hộ dân bị ngập nặng, hơn 41.000 người phải sơ tán. Huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có 19 xã bị ngập với 13.339 hộ, huyện Kỳ Anh có gần 200 nhà dân bị cô lập bởi nước lũ. Nước dâng cao cũng làm ngập 1.562ha nuôi trồng thủy sản, sản lượng thiệt hại khoảng 1.800 tấn; ảnh hưởng nhiều tới an nguy và đời sống của bà con.
Được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Lendbiz; với tinh thần “tương thân tương ái”, xung kích vì cộng đồng, Tập thể Lendbiz phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viên Báo chí và Tuyên truyền cùng Quỹ thiện nguyện Tâm thương tổ chức hoạt động hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 2 địa phương gồm huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Hoạt động diễn ra từ ngày 31/10 đến hết ngày 01/11/2020 bao gồm: trao tặng quần áo ấm, khẩu trang, lương thực – thực phẩm và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con; hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân bị ảnh hưởng lũ lụt cũng như địa phương trong công tác cứu hộ – cứ trợ người dân.
Lendbiz hiểu rằng còn rất nhiều người muốn gửi tặng quà cho đồng bào miền Trung nhưng chưa có cơ hội trao trực tiếp cũng như chưa tìm được đơn vị nhận trao tặng. Chính vì vậy, Lendbiz sẽ nhận quyên góp, ủng hộ từ tất cả Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, Quý bạn và trao tận tay đồng bào vùng lũ.
???? CHÚ Ý: Lendbiz chỉ nhận quyên góp qua vật tư như: quần áo, khẩu trang, lương thực – thực phẩm và một số nhu yếu phầm cần thiết. KHÔNG nhận tiền mặt!
????Chỉ còn 1 tuần nữa là chương trình ủng hộ sẽ diễn ra, vì vậy Lendbiz hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ tất cả mọi người.
????Địa điểm nhận ủng hộ: Trụ sở Lendbiz – TT5-1B-25 Khu đô thị Đại Kim mới, Hoàng Mai, Hà Nội.
????Thời gian nhận ủng hộ: trong giờ hành chính
???? Hotline liên hệ nhận ủng hộ:0945003513
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt