Gửi tiền Lendbiz: không còn nỗi lo kinh tế

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưGửi tiền Lendbiz: không còn nỗi lo kinh tế

Gửi tiền Lendbiz đang nhận sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư tài chính trong bối cảnh bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ trong lĩnh vực tài chính cho vay ngang hàng (P2P Lending). Tuy nhiên, khá nhiều người còn băn khoăn rằng đầu tư vào mô hình này có an toàn không? mức độ rủi ro ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích để giúp các bạn hiểu rõ hơn về kênh đầu tư online này.

Gửi tiền Lendbiz xoá tan nỗi lo về kinh tế 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chính là động lực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam nhưng hiện nay không được cung cấp đủ vốn để mở rộng và phát triển do những rào cản bởi thủ tục phức tạp và thiếu tài sản bảo đảm. Trong khi đó, những nhà đầu tư thì lại không có được mức sinh lời đủ hấp dẫn. Lendbiz tin tưởng rằng, nếu có thể kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp SME và Nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi thì điều này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Do đó, Lendbiz từ khi thành lập đã định hướng và phát triển trở thành công ty công nghệ tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang tới các giải pháp tài chính an toàn, thông minh, tiện lợi cho tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách an toàn, riêng tư, minh bạch nhất.

Mô hình P2P Lending mà Lendbiz hướng tới là đòn bẩy cho nền kinh tế Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty Lendbiz còn giúp hỗ trợ nguồn vốn cho các hộ kinh doanh/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển có thể tiếp tục duy trì hoạt động. Đây cũng là nơi đầu tư tin cậy cho những cá nhân đang có nguồn tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư với lợi suất cao hơn gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Công ty Lendbiz tin rằng mô hình P2P Lending mà công ty đang hoạt động là đòn bẩy mang lại lợi ích cho tất cả mọi người cũng như hỗ trợ cho hộ kinh doanh/doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nguồn vốn với chi phí thấp hơn và trong thời gian nhanh nhất.

Gửi tiền Lendbiz uy tín, tỉ lệ sinh lời cao

Gửi tiền Lendbiz mang lại lợi nhuận hấp dẫn và bền vững cho Nhà đầu tư với các kỳ hạn linh hoạt từ 1-12 tháng. Nhà đầu tư có thể sinh lời cả trong thời gian làm công việc yêu thích của mình hay cả trong khi ngủ.

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, Công ty Lendbiz đã tối ưu hóa công nghệ số để quá trình gửi tiền Lendbiz trở nên đơn giản – an toàn – hiệu quả hơn, mang đến những trải nghiệm số tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái.

Nền tảng giao dịch trực tuyến của Công ty Lendbiz sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tự động hóa 100% giúp người dùng – đặc biệt các Nhà đầu tư có thể tối ưu hóa lợi nhuận khoản đầu tư của mình.

App Lendbiz tích hợp nhiều công nghệ để tối ưu hóa cho người dùng

Tích hợp công nghệ e-Signature (chữ ký điện tử) & e-KYC (định danh trực tuyến) trên sàn Lendbiz trong phiên bản app mới giúp tối ưu hóa quy trình, thủ tục đầu tư. Thay vì việc gặp mặt trực tiếp của các bên liên quan như các cách đầu tư truyền thống hiện nay, e – KYC sẽ giúp định danh trực tuyến cùng 1 số tính năng bổ trợ tích hợp như: nhận diện qua AI, xác thực sinh trắc học,..

Còn với tính năng e-Signature nhà đầu tư sẽ chủ động tạo và thiết lập hợp đồng mọi lúc, mọi nơi. Sự kết hợp của 2 tính năng ưu việt này cũng giúp tăng độ xác thực và tăng cường tính bảo mật cho các giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra công ty Lendbiz cũng cập nhật chỉ số NAR (Net Annualized Return: Tỷ suất sinh lời bình quân) trong phiên bản app mới nhất với mong muốn mang đến cho người dùng sự chủ động trong cách nắm bắt nguồn vốn đầu tư được phân bổ ra sao và danh mục đầu tư hiệu quả như thế nào. Điều này giúp khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư chính xác và kịp thời hơn.

Công nghệ này còn được thể hiện qua các tính năng bổ trợ như: Loyalty (tích điểm cho khách hàng thân thiết), F&Q (câu hỏi thường gặp), tính năng cá nhân hóa giao diện trên ứng dụng Lendbiz hay chỉ dẫn thao tác… nhằm tối ưu hóa quy trình đầu tư.

Luôn ưu tiên khách hàng hàng đầu thông qua các gói sản phẩm dịch vụ, Lendbiz luôn mong muốn đem lại những giá trị cho xã hội, cộng đồng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tới người dân Việt Nam.

Công ty Lendbiz tự tin là địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng là doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và của các Nhà đầu tư. Với môi trường năng động, trẻ trung, Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho những quý khách hàng cũng như đối tác của Lendbiz.

Cùng với dòng chảy chung của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Lendbiz đã có những bước nhảy vọt đầy ấn tượng trong 05 năm vừa qua. Lendbiz đã hỗ trợ cho khoảng 500 Doanh Nghiệp vừa và nhỏ/ Hộ kinh doanh ở Hà Nội và Đà Nẵng vay vốn thành công. Số tiền giải ngân hơn 200 tỷ VNĐ. Hiện nay các doanh nghiệp đều phát triển và tăng trưởng mạnh sau khi huy động được nguồn vốn thành công thông qua app Lendbiz.

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt