Điều chỉnh biểu phí sản phẩm Bảo Lãnh Phát tài

LendbizChia sẻ kiến thứcDoanh nghiệpĐiều chỉnh biểu phí sản phẩm Bảo Lãnh Phát tài

Kính gửi quý nhà đầu tư thân mến, bên cạnh gói sản phẩm gắn liền với thương hiệu và cái tên Lendbiz như gói “Tài Lộc”, gói “Phát tài” cũng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của các quý nhà Đầu tư.

Căn cứ vào định hướng kinh doanh thực tế của công ty cổ phần Lendbiz Capital và quy định sản phẩm bảo lãnh “Phát tài”, Lendbiz đưa ra quy chế ban hành mới cụ thể như sau:

Hạn mức BLTĐ (đồng) 2 tháng – 3 thắng 4 tháng – 6 tháng 7 tháng – 9 tháng 10 tháng – 12 tháng
10-20 triệu N/A 6,0% 6,0% 7,0%
20 triệu đến dưới 50 triệu N/A 7,0% 8,0% 8,5%
50 triệu đến 100 triệu 6,5% 8,5% 9,0% 10,0%
100 triệu đến dưới 300 triệu 7,5% 9,0% 10,0% 11,0%
300 triệu đến 1 tỷ 9,0% 10,0% 10,5% 11.0%
Trên 1 tỷ 9,5% 10,0% 11,0% 12,0%

Nếu so sánh với biểu phí cũ, có thể thấy biểu phí mới đưa ra nhiều lựa chọn về cột kỳ hạn hơn hẳn. Nếu như Biểu phí cũ chỉ chia làm mốc 3- 6 – 9- 12 tháng thì với biểu phí mới kỳ hạn được chia cụ thể thành các tháng nhỏ như 2-3T, 4T-6T, 7T-9T, 10T-12T. Điều này giúp Nhà đầu tư hình dung về sản phẩm, lợi nhuận tối thiểu được nhận trong mỗi giai đoạn trở nên tường minh hơn hẳn.

Ngoài ra về phí bảo lãnh đầu tư, phí bảo lãnh cũ 1,5% + 10%VAT của phí = 1,65%, còn hiện tại mức phí bảo lãnh chỉ dừng lại ở 1% + 10%VAT của phí = 1,1%. Phần phí này sẽ do Lendbiz Capital nhận.

Trên đây là những thay đổi của gói sản phẩm Phát Tài, Lendbiz kính mong nhận được góp ý của khách hàng, quý nhà đầu tư để ngày càng hoàn thiện hơn gói sản phẩm của chúng tôi. Lendbiz xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt