Đầu tư ở công ty Lendbiz có an toàn không?

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưĐầu tư ở công ty Lendbiz có an toàn không?

Bước sang năm thứ 5 hoạt động, Công ty Lendbiz đã từng bước chuyển mình từ một công ty startup trong lĩnh vực Fintech tiến tới mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số đi đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam.

Fintech là tên viết tắt của cụm từ “financial technology” công nghệ tài chính. Fintech được hiểu chính xác là ứng dụng những cải tiến thông minh, sáng tạo của công nghệ thông tin vào trong các hoạt động dịch vụ tài chính.

Là sự kết hợp hoàn hảo nhất từ công nghệ 4.0 và Fintech, Fintech 4.0 chính là giải pháp thông minh, tiện ích nhất cho ngành tài chính ngân hàng thông qua sự phát triển công nghệ toàn diện cho con người. 

 • Xóa bỏ khoảng cách thời gian, địa lý giúp nguồn vốn đi mọi nơi nhanh hơn, an toàn hơn đồng thời giảm thiểu đầu tư về cơ sở hạ tầng;
 • Phục vụ nhu cầu người dùng toàn diện nhất: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro giảm và nâng cao hiệu suất;
 • Các công ty tài chính thu được lợi nhuận lớn từ những người yêu thích và ham mê sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Công nghệ 4.0 phát triển cũng là bước đà giúp các công ty Fintech ngày càng được mở rộng và phát triển. Nhiều sáng kiến đột phá trong Fintech có tầm ảnh hưởng thiết yếu đến các ngành nghề liên quan như ngân hàng, thương mại điện tử hay các sản phẩm tài chính.

Sự trỗi dậy của các công ty fintech đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực tài chính, nó tái định hình tài chính vĩ mô song song đó là tạo ra các giải pháp mới ưu việt hơn.

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty Lendbiz 

Bắt kịp xu hướng của thời đại phát triển công nghệ 4.0, Công ty Lendbiz đã được thành lập từ tháng 10/2017 với mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng (P2P Lending) và khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ tài chính (Fintech).

Công ty Lendbiz sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, và ngân hàng. Do đó, có rất nhiều lợi thế trong việc xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư và áp dụng công nghệ số vào việc kết nối Doanh nghiệp/HKD với Nhà đầu tư.

Hiện nay, Ban lãnh đạo công ty bao gồm:

Ông Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lendbiz

 • Ông Hưng với 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đã có gần 3 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á trước khi starup Công ty CP Lendbiz.
 • Trước đó, ông có 05 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, 03 năm làm việc ở vị trí Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long.
 • Ông tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng vào năm 1995. Sau đó tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính vào năm 2006.

Ông Trần Anh Vương – Cố vấn cao cấp HĐQT

 • Ông Vương là một trong bốn thành viên ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.
 • Ông Vương từng tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội.
 • Ông Vương đã tham gia thương trường từ những năm 1996 trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như sản xuất, xuất nhập khẩu, đầu tư tài chính. Ông Vương còn là doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng và quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ.
 • Ông là Tổng Giám đốc – Công ty cổ phần SAMHOLDINGS, là Chủ tịch kiêm thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp, Tổng công ty lớn.
 • Về công tác xã hội hiện là  Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp quốc gia, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.Ông Nguyễn Việt Hưng (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ) cùng ông Trần Anh Vương (Cố vấn cao cấp HĐQT)

Công ty Lendbiz có những gói đầu tư nào?

1, Gói Đầu tư Tài Lộc

Khi đầu tư gói sản phẩm Tài Lộc, Nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn trên App Lendbiz và nhận vốn gốc, lợi nhuận từ 15 – 20%/năm và được bảo lãnh 100% rủi ro.

Các bước đầu tư:

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store về máy điện thoại 

Bước 2: Đăng ký tài khoản: điền vào các mục thông tin đã gợi ý sẵn

Bước 2: Ký hợp đồng đầu tư qua hình thức định danh Ekyc

Bước 3: Nạp tiền vào số tài khoản trên app và Tiến hành đầu tư

Bước 4: Nhận vốn gốc, tiền lời hàng tháng và tái đầu tư

Tải ứng dụng miễn phí tại GooglePlay và AppStore để trải nghiệm đầu tư ngay hôm nay!

Link trên Google Play : https://apps.apple.com/vn/app/lendbiz/id1375486139

Link trên App Store :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lendbiz.onlinetrading&hl=en_US&gl=US

Lendbiz có các gói đầu tư hấp dẫn với lãi suất lên tới 20%/năm

2, Gói Đầu tư Phát Lộc

Khi đẩu tư gói sản phẩm Phát Lộc, Nhà đầu tư sẽ ký Hợp đồng và ủy thác vốn đầu tư cho Lendbiz Capital (LBC) để thay mình đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh kêu gọi vốn. LBC cam kết sẽ hoàn trả 100% vốn gốc, kèm theo lợi nhuận từ 6.1 -12%/năm cho Nhà đầu tư khi đáo hạn Hợp đồng.

Các bước đầu tư:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bước 2: Ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Lendbiz Capital (ký điện tử qua định danh Ekyc)

Bước 3: Nhận vốn gốc, lợi nhuận khi đáo hạn Hợp đồng

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam