Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái: Phát triển siêu thị cho gia đình Việt Vigimart

LendbizGiao thươngCông ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái: Phát triển siêu thị cho gia đình Việt Vigimart

“Con đường nhanh nhất để chạm đến trái tim là đi qua chiếc dạ dày.” Thật vậy, khi bạn mang đến cho người thân yêu những món ăn tuyệt vời do chính tay bạn nấu thì chắc chắn họ sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng.

Món ăn ngon không chỉ cần đến kỹ năng giỏi, mà hơn hết là những nguyên liệu chuẩn bị cần đảm bảo. Nắm bắt được điều này, Vigimart ra đời với mong muốn mang đến những giá trị bổ dưỡng qua các món ăn trong gian bếp của các gia đình Việt.

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái ngày càng vững mạnh hơn với 3 ngành nghề kinh doanh chủ đạo: Xuất nhập khẩu thực phẩm, Đầu tư thương mại và Kinh Doanh nhà hàng.

Với mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh, đồng thời mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, VIgimart thuộc một trong những chiến lược phát triển của công ty trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Vigimark đang phân phối hơn 200 sản phẩm thực dưỡng; Nguyên vật liệu bếp bánh; Rau, củ, quả chế biến; Tương, sốt chấm, sốt ướp; và các loại Thực phẩm bổ dưỡng. Được biết, các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hosen (là nhãn hàng đến từ Singapore), Campagna (thương hiệu nổi tiếng của Ý) hay Fresiweed (thương hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc)…

 

Điểm khác biệt của Vigimart với các đơn vị khác trên thị trường đó chính là sự cẩn trọng, kiểm duyệt kỹ lưỡng chất lượng của từng sản phẩm trong từng công đoạn, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, mức giá của các sản phẩm tươi ngon tại đây cũng rất cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Bạn có thể ghé thăm Vigimart tại: 930 Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Hoặc các kênh mua sắm online của Vigimart, phù hợp với nhu cầu mua sắm – tiêu dùng trong mùa dịch của khách hàng đó là:

Website: https://vigimart.vn/

Shopee: ( Vigimart ) Shopee.vn/vigimartvn

Grabfood: Vigimart

Hoặc liên hệ hotline: 083 456 0185 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời