Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái: Phát triển siêu thị cho gia đình Việt Vigimart

LendbizGiao thươngCông ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái: Phát triển siêu thị cho gia đình Việt Vigimart

“Con đường nhanh nhất để chạm đến trái tim là đi qua chiếc dạ dày.” Thật vậy, khi bạn mang đến cho người thân yêu những món ăn tuyệt vời do chính tay bạn nấu thì chắc chắn họ sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng.

Món ăn ngon không chỉ cần đến kỹ năng giỏi, mà hơn hết là những nguyên liệu chuẩn bị cần đảm bảo. Nắm bắt được điều này, Vigimart ra đời với mong muốn mang đến những giá trị bổ dưỡng qua các món ăn trong gian bếp của các gia đình Việt.

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Quốc Thái ngày càng vững mạnh hơn với 3 ngành nghề kinh doanh chủ đạo: Xuất nhập khẩu thực phẩm, Đầu tư thương mại và Kinh Doanh nhà hàng.

Với mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh, đồng thời mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, VIgimart thuộc một trong những chiến lược phát triển của công ty trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Vigimark đang phân phối hơn 200 sản phẩm thực dưỡng; Nguyên vật liệu bếp bánh; Rau, củ, quả chế biến; Tương, sốt chấm, sốt ướp; và các loại Thực phẩm bổ dưỡng. Được biết, các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hosen (là nhãn hàng đến từ Singapore), Campagna (thương hiệu nổi tiếng của Ý) hay Fresiweed (thương hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc)…

 

Điểm khác biệt của Vigimart với các đơn vị khác trên thị trường đó chính là sự cẩn trọng, kiểm duyệt kỹ lưỡng chất lượng của từng sản phẩm trong từng công đoạn, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, mức giá của các sản phẩm tươi ngon tại đây cũng rất cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Bạn có thể ghé thăm Vigimart tại: 930 Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Hoặc các kênh mua sắm online của Vigimart, phù hợp với nhu cầu mua sắm – tiêu dùng trong mùa dịch của khách hàng đó là:

Website: https://vigimart.vn/

Shopee: ( Vigimart ) Shopee.vn/vigimartvn

Grabfood: Vigimart

Hoặc liên hệ hotline: 083 456 0185 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam