Phụ nữ nội trợ nhưng vẫn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập. Và Lendbiz đã giúp tôi thực hiện điều đó.

Thời điểm con trai nhận công việc mới, chồng tôi công tác thường xuyên là khoảng hơn 1 năm trước, lúc đó, tôi đã quyết định dừng công việc của mình để chăm sóc cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, sau khoảng 3 tháng chuyên tâm với công việc nội trợ, ổn thỏa công việc nhà, tôi lại thấy khá stress và cảm nhận 1 phần về gánh nặng kinh tế.

Tâm sự với chị bạn đồng nghiệp ở công ty cũ, chị đã giới thiệu cho tôi hình thức đầu tư P2P Lending tại Lendbiz mà chị cũng đang trực tiếp tham gia. Việc đầu tư có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo cân bằng giữa công việc chăm sóc gia đình, đồng thời giúp kiếm thêm một khoản thu nhập hàng tháng.

Thế là, với số vốn tích góp trong quá trình làm việc trước đây, tôi đã lựa chọn gói sản phẩm TÀI LỘC tại Lendbiz để đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại là hơn 1 năm tôi đầu tư tại đây. Ban đầu cũng lo lắng chứ, vì mình không phải dân kinh tế, sao biết đường mà đầu tư. Nhưng qua sự tư vấn của người đồng nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên Lendbiz, chỉ sau mấy tháng, tôi đã quen dần với hình thức này.

Mỗi tháng, tôi tích góp vào khoản đầu tư ban đầu 1-2 triệu, nhờ vậy mà “lãi mẹ đẻ lãi con”. Việc của tôi rất đơn giản, đó là nhận lãi và gốc đều hàng tháng, kèm các báo cáo liên quan đến khoản đầu tư. Vừa tiện mà vừa nhàn.

Đến bây giờ, tôi vẫn luôn thấy sự lựa chọn đầu tư của mình là đúng đắn và hy vọng với chia sẻ của tôi, sẽ giúp những bà nội trợ tự tin ở khả năng của mình, sử dụng số tiền một cách thông minh. Phụ nữ nội trợ nhưng vẫn có thể kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Bản thân mình có thể dừng lại để nghỉ ngơi, nhưng số tiền vốn nên để nó tiếp tục sinh lời đều đặn.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bích Huệ – Khách hàng của Lendbiz

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam