9 YẾU TỐ TẠO NÊN LỢI NHUẬN BỀN VỮNG QUA LENDBIZ

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư9 YẾU TỐ TẠO NÊN LỢI NHUẬN BỀN VỮNG QUA LENDBIZ

Dù đã xuất hiện trên thế giới từ năm 2005, nhưng mãi đến những năm gần đây mô hình P2P Lending mới có mặt Việt Nam. Với sự mới mẻ và thiếu hiểu biết tại thị trường trong nước, nhiều cá nhân tổ chức đã lợi dụng hình thứ này để lừa đảo khách hàng hòng chuộc lợi. Là một trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, Lendbiz luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn nhất, thông tin chính xác nhất và cơ hội đầu tư tốt nhất. Hãy cùng Lendbiz tìm hiểu ngay 9 yếu tố giúp bạn tạo ra lợi nhuận bền vững cùng chúng tôi.

 1. Số tiền đầu tư chỉ từ 10tr VNĐ

Đầu tư P2P Lending có thể dễ dàng tiếp cận đến với tất cả mọi người. Chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng, các bạn đã có thể tham gia đầu tư, số tiền này cho phép 1 sinh viên mới ra trường hay mẹ bỉm sữa cũng có thể dễ dàng đầu tư được. Đồng thời nhà đầu tư cũng có thể dễ chia nhỏ khoản đầu tư của mình, vào tiền đầu tư từng đợt nhỏ như gửi tiết kiệm.

 1. Được ngân hàng quản lý khoản đầu tư

Tất cả thông tin giao dịch tiền của khách hàng đều thông qua và được quản lý bởi ngân hàng. Điều này giúp việc đầu tư trở nên minh bạch và dễ dàng hơn cho nhà đầu tư để kiếm soát dòng tiền của mình.

 1. Nhận lợi nhuận tới 15 – 20%/ năm

Nhờ nền tảng công nghệ thông minh, Lendbiz tối ưu hóa được nhiều quy trình phức tạp và tiết kiệm phần lớn chi phí. Chính điều này giúp Lendbiz có thể mang đến cho khách hàng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn 15 – 20% /năm, gấp từ 1,5 đến 2,5 mức lại suất tại ngân hàng, đây chính là điểm đặc biệt và nổi trội của mô hình này.

 1. Không yêu cầu kiến thức chuyên sâu

Khác với các thị trường đầu tư khác như chứng khoán, forex hay bitcoin, đầu tư P2P Lending tại Lendbiz có mô hình đơn giản, giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn. Nhà đầu tư không cần quá quan tâm đến các biến động của thị trường hay các chính sách kinh tế vĩ mô khác. Việc đầu tư tại Lendbiz có nhiều điểm giống với hình thức cho vay thông thường. Không chỉ vậy nhà đầu tư còn được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ Lendbiz trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

 1. Hệ thống quản trị rủi ro

Lendbiz còn hơn cả một nền tảng kết nối giữa người cần vốn và Nhà đầu tư. Chúng tôi thu thập và sáng lọc các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh kỹ lưỡng trước khi giới thiệu tới Nhà đầu tư. Các hồ sơ gọi vốn và hợp đồng pháp lý giữa các bên sẽ được Lendbiz hỗ trợ soạn thảo, ký kết và lưu trữ đầy đủ trước khi giải ngân. Lendbiz cũng xây dựng hệ thống đánh giá tín dụng chặt chẽ, đáng tin cậy để đảm bảo hạn chế nhất rủi ro đến với Nhà đầu tư.

 1. Nhận lợi tức và vốn gốc đều hàng tháng

Hàng tháng khi đến hạn, Nhà đầu tư sẽ nhận được cả vốn gốc lẫn lãi. Việc này giúp Nhà đầu tư dễ dàng quay vòng vốn và có thể tái đầu tư liên tục. Hiện nay, Lendbiz cũng đã bổ sung thêm tính năng Auto Invest giúp tự động đầu tư một cách tối ưu nhất. Nhà đầu tư sẽ chọn những tiêu chí của doanh nghiệp mà mình muốn đầu tư, hệ thống sẽ tự động phân bổ vốn theo số dư khả dụng trong tài khoản. Điều này đảm bảo dòng tiền được quay vòng liên tục và đem đến lợi nhuận tốt nhất cho Nhà đầu tư.

 1. Được bảo hiểm khoản đầu tư

Với mỗi doanh nghiệp khi huy động vốn tại Lendbiz sẽ được mua bảo hiểm khoản vay. Điều này có nghĩa là khi doanh nghiệp mà Nhà đầu tư đầu tư vào gặp rủi ro không lường trước được sau khi vay, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng. Điều khoản này của Lendbiz cũng là một biện pháp giúp hạn chế rủi ro cho Nhà đầu tư, giúp các Nhà đầu tư yên tâm lựa chọn danh mục đầu tư cho mình.

 1. Dễ dàng giao dịch và quản lý trên ứng dụng điện thoại

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Lendbiz và vô cùng tiện lợi cho nguời sử dụng. Thay vì vất vả hoàn thành những hợp đồng, hồ sơ hay thủ tục phức tạp, Nhà đầu tư dễ dàng thực hiện các giao dịch ngay trên ứng dụng di động của Lendbiz. Lendbiz cũng cho ra phiên bản ứng dụng mới hỗ trợ nhiều hơn cho Nhà đầu tư. Nhà đầu tư dễ dàng xem được danh mục đầu tư của mình cũng như tỷ suất lợi nhuận trung bình của tất cả các danh mục đầu tư đó. Những thay đổi của dòng tiền được cập nhật chi tiết và minh bạch ngay trên ứng dụng giúp nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát.

 1. Không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường

Như đã nói ở trên, khi đầu tư tại Lendbiz, Nhà đầu tư không cần quá nhiều kiến thức. Các doanh nghiệp được huy động vốn tại sàn Lendbiz đều được phân hạng tín dụng và có mức lãi suất cam kết từ trước. Dù xảy ra biến động thị trường hay sự thay đổi trong tình hình kinh doanh, doanh nghiệp cũng vẫn phải có nhiệm vụ hoàn trả cả vốn và lãi như trong hợp đồng đã được ký kết trước đó.

Từ 9 yếu tố trên, các Nhà đầu tư có thể thấy được những ưu điểm vô cùng nổi bật của mô hình P2P Lending tại Lendbiz. Chúng tôi luôn phát triển dựa trên lợi ích của khách hàng, sử dụng mọi biện pháp để hạn chế rủi ro và cân đối giữa rủi ro và lợi nhuận để khoản đầu tư của có thể tạo ra lợi nhuận tốt nhất. Nếu các bạn đang băn khoăn và còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Lendbiz để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt