5 LÝ DO GIẢI THÍCH TẠI SAO P2P LENDING BÙNG NỔ NĂM 2020

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư5 LÝ DO GIẢI THÍCH TẠI SAO P2P LENDING BÙNG NỔ NĂM 2020

Trong thời đại kỷ nguyên kỹ thuật số, sẽ thật là thiếu xót nếu chúng ta chỉ giữ tiền trong ngân hàng, để tiền mất dần giá trị và không thể tạo ra giá trị thặng dư vốn có của nó. Để đồng tiền sinh lời một cách hiệu quả, chúng ta cần phải lập kế hoạch tài chính dài hạn, từ đó gia tăng thu nhập, giúp tiền đẻ ra tiền. Trong các phương pháp gia tăng thu nhập, hình thức đầu tư “Cho Vay ngang hàng” (P2P Lending) chính là hình thức đầu tư đáng cân nhắc.

P2P Lending là một trong những hình thức đầu tư nổi bật mang lại nhiều lợi ích. Thông qua P2P Lending, người cho vay và người đi vay có thể gặp nhau ‘trực tiếp’. Vậy, đâu là những ưu điểm giúp cho hình thức này nổi bật hơn các loại hình đầu tư khác? Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn P2P Lending làm nền tảng đầu tư của mình:

[ads_custom_box title=”Bài viết liên quan” color_border=”#e87e04″]Cơ chế hoạt động của P2P Lending tại sàn Lendbiz[/ads_custom_box]

 1. Bạn có thể bắt đầu với một ngân sách nhỏ

Với các loại hình đầu tư khác, chúng ta thường phải bắt đầu với một số tiền lớn và “hiểu biết rõ” về sản phẩm đầu tư. Tuy nhiên, trong P2P Lending, bạn có thể bắt đầu với một khoản ngân sách nhỏ. Như ở Lendbiz, bạn có thể bắt đầu tham gia đầu tư các gói sản phẩm với số tiền chỉ từ 10 triệu đồng. 

 1. Lợi tức hấp dẫn

Hiện nay, việc mua bán cổ phiếu trái phiếu là loại hình đầu tư nổi tiếng với khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, để trở thành “master” trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, bạn phải có nhận thức tốt về giao dịch chứng khoán. Chỉ cần bạn đưa ra một quyết định sai lầm, tất cả các khoản đầu tư sẽ biến mất.

Trong khi đó, nền tảng cho vay P2P không chỉ mang lại lợi nhuận hấp dẫn mà tất cả mọi người đều có thể tham gia với những rủi ro có thể đo lường được kể cả những người có kiến ​​thức hạn chế về đầu tư. Lendbiz với nhiều gói sản phẩm đầu tư ưu việt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng kể cả với người bắt đầu đầu tư tài chính, mức lãi suất của Lendbiz cũng rơi vào 15-20%/ năm.

[tds_council]LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TẠI SÀN LENDBIZ[/tds_council]

 1. Đầu tư và trao quyền

Trong P2P Lending, bạn sẽ góp phần tạo ra tác động thực sự đến nền kinh tế. Bởi vì tại Lendbiz, khi bạn đầu tư đồng nghĩa với việc khoản tiền cho vay của bạn sẽ hỗ trợ kịp thời đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế thế giới đang suy thoái, dịch bệnh ảnh hưởng rộng khắp đến nền tài chính của mỗi quốc gia, sự hỗ trợ (đầu tư) của bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề tài chính cho rất nhiều DN/ HKD.

Cán cân hai chiều cân bằng, lợi ích nhân đôi giữa hai bên chính là điều kiện kiên quyết giúp hình thức P2P Lending phát triển rộng khắp trên toàn thế giới.

[tds_warning]XEM NGAY CÁCH QUẢN LÝ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ P2P[/tds_warning]

 1. Đầu tư mọi lúc mọi nơi

Trong thời đại kỷ nguyên số, chúng ta đòi hỏi việc đầu tư hiệu quả phải song song với tính năng đầu tư thuận tiện dễ dàng. P2P lending lại là một hình thức chỉ cần thông qua một ứng dụng, nhà đầu tư và người vay vốn có thể kết nối với nhau một cách hiệu quả. Lenbiz sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, chúng tôi rất tự hào khi cho ra đời app đầu tư với đầy đủ tính năng thông min, tiện lợi nhất. Giờ đây chỉ cần thông qua 1 chiếc smart phone có kết nối mạng, khách hàng đã có thể đầu tư mọi lúc mọi nơi.

[tds_note]XEM NGAY 3 GÓI ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CỦA LENDBIZ TRONG THÁNG 9[/tds_note]

 1. Tính năng tự động đầu tư

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là cách thức đầu tư của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả mang lại. Mặc dù các ứng dụng dành cho thiết bị di động rất hữu ích trong việc cấp quyền, nhưng sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu hệ thống có thể tự động kích hoạt, hoạt động. Tại Lendbiz, chúng tôi có tính năng tự động đầu tư cho phép bạn thực hiện các khoản đầu tư trong các khoản vay hiện có theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể xác định số tiền đầu tư vào các loại khác nhau trên khoản vay mà bạn muốn đặt giá thầu tự động. Đầu tư tại Lendbiz ngay từ ngày hôm nay!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Lendbiz là gì?

Vừa tiết kiệm và vừa đầu tư?

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam