Văn hóa đào tạo tại Lendbiz: Văn hóa cởi mở và kết nối

LendbizChia sẻ kiến thứcDoanh nghiệpVăn hóa đào tạo tại Lendbiz: Văn hóa cởi mở và kết nối

Luôn chú trọng vào khâu tuyển chọn nhân tài, lấy nguồn nhân lực là trọng tâm phát triển hàng đầu, Công ty Cổ Phần Lendbiz thường xuyên mở các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp để giúp cán bộ nhân viên nâng cao nghiệp vụ, tích lũy thên kinh nghiệm thực chiến, đồng thời cũng là một cách để cổ động, truyền lửa và gắn kết đồng nghiệp, anh chị em trong toàn thể công ty.

Lendbiz tin rằng, giá trị văn hóa ở mỗi Doanh nghiệp phải được thể hiện và truyền tải từ chính những con người đang gắn bó và làm việc nơi đây. Chính tình yêu, sự tín nhiệm đó mới cộng hưởng để biến Lendbiz trở thành một Công ty, một “Hòn núi cao” đúng nghĩa trong thị trường P2P LENDING.

Tại Lendbiz, chúng tôi rất chú trọng vào khâu phát triển nhân lực, đào tạo nhân sự

Thông thường, Lendbiz sẽ có buổi đào tạo nhân sự vào ngay thời gian bắt đầu thử việc và đặc biệt hơn cả, buổi training này sẽ có sự tham gia và “đứng lớp” của Ban Lãnh Đạo công ty. Nghe có vẻ giống như tuần lễ “Công dân – Sinh viên”, giúp bồi dưỡng kiến thức cho các “tấm chiếu chưa trải” thời năm nhất Đại Học nhưng sự thật đúng là thế thật…

Chia sẻ về buổi đứng lớp cực đặc biệt này, ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Lendbiz chia sẻ: “Bởi vì ngành P2P LENDING còn khá mới mẻ ở Việt Nam, vậy nên tôi mong muốn các cán bộ nhân viên có cái nhìn tổng quan và tường minh nhất về lĩnh vực này nói riêng và công ty Lendbiz nói chung. Đây cũng là lý do mà buổi đào tạo nhân sự thời gian đầu rất quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi”.

Bên cạnh các buổi đào tạo nội bộ, Lendbiz cũng thường xuyên mở các buổi hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức, cơ hội và thách thức trong ngành với Doanh Nghiệp, Nhà Đầu Tư mỗi tháng một lần. Đây là cơ hội giúp chúng tôi kết nối và thấu hiểu nhiều hơn với các quý khách hàng, từ đó ngày càng hoàn thiện và đưa đến các sản phẩm và gói dịch vụ tốt hơn, ưu việt hơn.

Các buổi hội thảo diễn ra mỗi tháng một lần giúp kết nối giữa Lendbiz và các khách hàng.

 

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam