Tại sao P2P lending nên là một phần trong danh mục đầu tư của bạn

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưTại sao P2P lending nên là một phần trong danh mục đầu tư của bạn

P2P lending có thể trở thành một phần thu nhập cố định của bạn, điều đó phụ thuộc vào việc bạn đầu tư vào đó một cách thông minh như thế nào. Khái niệm về mô hình ngang hàng hoạt động tương tự như CrowdFunding, nơi mà người hạn hẹp về mặt tài chính được hỗ trợ vốn từ những cá nhân khác, chỉ trong trường hợp này, Họ cho vay tiền và nhận về một khoản lợi nhuận tốt. Chúng tôi sẽ chỉ ra 3 lý do tại sao mô hình đầu tư này có thể là một phần của danh mục đầu tư của bạn, và làm thế nào để bạn có thể đạt được lợi ích từ mô hình này.

Tất cả số trứng của bạn sẽ được đặt vào các giỏ khác nhau

Đầu tư vào cổ phiếu giúp bạn nắm giữ trong nhiều năm, không giống các lựa chọn đầu tư khác, P2P lending thanh toán tiền lãi và gốc cho bạn mỗi tháng. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tiền của bạn đóng băng trong thời gian dài hay bị biến động giá trị tiền tệ như cổ phiếu

Bạn không cần lo biến động thị trường, vì vậy việc của bạn là ngồi lại và nhận tiền có thể bắt đầu sớm nhất từ tháng đầu tiên bạn cho vay.

Nhận lợi nhuận cao

So với tiền gửi ngân hàng, lợi nhuận từ các khoản vay P2P lending cao hơn rất nhiều. Tại Lendbiz, Lợi nhuận tối đa có thể lên tới trên 20%/năm, ngoài ra bạn còn được nhận mức lãi suất kép khi bạn tái đầu tư liên tuc không giống như ở ngân hàng chỉ 5 – 7%

Người được vay vốn là minh bạch, hợp pháp và được thẩm định

Bạn có biết, ít hơn 3 trong số 10 Doanh nghiệp đăng ký gọi vốn qua Lendbiz được chấp nhận? Việc sàng lọc một cách thận trọng tất cả Doanh nghiệp vay trên nền tảng của chúng tôi là một trong những lý do khiến chúng tôi có tỷ lệ hoàn vốn / tỷ lệ hoàn vốn 99%. Tại Lendbiz, chúng tôi theo dõi một kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tiền của bạn được đầu tư an toàn và hoàn trả với bạn đúng thời hạn.

Vì vậy, Hãy đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình vào mô hình P2P lending tại Lendbiz ngay nhé!Bạn có thể bắt đầu tại đây.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt