Lễ khai trương của Lendbiz dưới góc nhìn Báo chí: “Buổi lễ diễn ra ấn tượng, xứng tầm một doanh nghiệp lớn trong làng P2P Lending”

LendbizChia sẻ kiến thứcLễ khai trương của Lendbiz dưới góc nhìn Báo chí: “Buổi lễ diễn ra ấn tượng, xứng tầm một doanh nghiệp lớn trong làng P2P Lending”

Bất chấp điều kiện mưa gió khắc nghiệt, ngày 14/10 vừa qua, buổi khai trương của Lendbiz diễn ra thành công tốt đẹp. Góp phần vào thành công của buổi lễ, bên cạnh sự có mặt của quý nhà đầu tư, các cán bộ nhân viên Lendbiz, không thể không kể đến sự tham gia, đưa tin của các cơ quan báo chí. Lendbiz xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc!

Đưa tin về buổi khánh thành, Lendbiz rất vui khi nhận được lời khen của quý nhà báo về quy mô – cách thức tổ chức buổi lễ. Mặc dù dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng từ công tác chuẩn bị cho đến khâu tiếp đón, Lendbiz đều cố gắng để có thể tạo được dấu ấn đẹp trong mắt khách quan, các vị bạn hữu gần xa. Chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc, khi tâm ý của Lendbiz đến được với quý vị đại biểu và khách quý!

Đội ngũ Ban lãnh đạo của Lendbiz

 

Buổi lễ có sự tham gia của các vị khách quý

Lendbiz ngập sắc hoa và biểu ngữ của thành công, hy vọng

Dàn “trai xinh, gái đẹp” nhà Lendbiz

Cùng điểm lại một số thông tin được đăng trên các kênh báo chí/ đài lớn:

Báo VNnews:

https://vnews.gov.vn/video/cong-ty-lendbiz-khai-truong-hoi-so-moi-nhan-3-nam-thanh-lap-193558.htm?fbclid=IwAR3NTEBA8N4u2sbZI6IfD0_40SvlJhvvUlkrSsTd3cQQpw1T7eJvi3qREvk

Báo xây dựng:

https://baoxaydung.com.vn/cong-ty-co-phan-lendbiz-khai-truong-van-phong-lam-viec-290823.html?fbclid=IwAR1h8m5O_lA8zXd3zBRHUo7ovMZ2InqVzHCn3lxuH858VYjwSKFq1G61bO8

Báo tạp chí tài chính:

http://tapchitaichinh.vn/su-kien-doanh-nghiep/lendbiz-khai-truong-tru-so-moi-328844.html?fbclid=IwAR1pEjwst7RVavxK9efLcRxoOeq18VSBaGLpf3QFKK1fiY0DAsm1cy5v26w

Sự hiện diện và có mặt của các quý báo chí chính là niềm vinh dự của Lendbiz!

Một lần nữa Lendbz xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt