Fintech là gì mà lại được coi là cuộc cách mạng đe dọa hệ thống ngân hàng toàn cầu?
13 Tháng Mười Hai, 2017
Công nghệ Fintech sẽ là bạn hay đối thủ của ngân hàng?
20 Tháng Mười Hai, 2017

THÔNG BÁO

Chiều thứ bảy ngày 16 tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ Phẩn Lendbiz đã tổ chức thành công hội thảo đại lý mang tên “ Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công” để chia sẻ về mô hình “Đầu tư ngang hàng” và các cơ hội đầu tư vào Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt nam. Buổi hội thảo đã thu hút rất nhiều Cộng tác viên tham gia đến từ các đơn vị Bất động sản, chứng khoản, bảo hiểm, ngân hàng ……vv

Là một trong những công ty fintech đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng (P2P lending) tại Việt nam, Lendbiz mong muốn có thể kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp cần vốn một cách trực tiếp và hiệu quả. Qua đó tạo ra một kênh dẫn vốn mới, giúp phát triển cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam.

Các Cộng tác viên tham gia Hội thảo đã có thời gian tìm hiểu về Mô hình đầu tư ngang hàng, về Mô hình hoạt động của Lendbiz cũng như tìm hiểu các cơ hội đầu tư vào các Doanh nghiệp đang mời đầu tư. Qua sự chia sẻ nhiệt tình, sâu sắc với những ví dụ cụ thể của Lãnh đạo công ty Lendbiz ở phần trình bày và thảo luận (Q&A), các Cộng tác viên của Lendbiz đã có cái nhìn rõ ràng hơn về P2P Lending, về hoạt động của Lendbiz và các cơ hội kinh doanh mới.

Ngoài ra, buổi hội thảo cũng rất sôi nổi khi khi có sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ Dương Thuận giúp cho không khí buổi hội thảo thêm sôi động.

02432011856