Gửi tiền Lendbiz có an toàn không? 

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưGửi tiền Lendbiz có an toàn không? 

Một vài năm gần đây, cụm từ “gửi tiền Lendbiz” là hình thức đầu tư hiệu quả, an toàn với lãi suất hấp dẫn, tỉ lệ sinh lời cao đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các chị em khối văn phòng. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các hình thức gửi tiền Lendbiz, lãi suất và mức độ rủi ro ra sao để lý giải vì sao hình thức này được chú ý nhiều đến vậy.

Gửi tiền Lendbiz là gì?

Công ty Lendbiz đươc thành lập vào ngày 10/10/2017 với mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng (P2P Lending) và khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ tài chính (Fintech).

Cho vay ngang hàng (P2P Lending) là một trong những mô hình đầu tư tạo thu nhập thụ động khá phát triển mạnh mẽ ở Mỹ và Anh, nổi tiếng với các nền tảng như Lendingclub. Qua nghiên cứu cho thấy, nếu được quản lý tốt, cho vay ngang hàng sẽ góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện, đặc biệt là tại các khu vực mà hệ thống tài chính chưa phát triển, các hộ kinh doanh, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dân, ít có khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính-ngân hàng với chi phí thấp, thủ tục đơn giản. 

Lendbiz hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số hàng đầu trong lĩnh vực P2P Lending

Công ty Lendbiz chủ yếu hướng đến dịch vụ hỗ trợ kêu gọi vốn cho các doanh nghiệp/hộ kinh doanh vừa và nhỏ vay vốn trực tiếp từ các nhà đầu tư, thông qua việc áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại

Gửi tiền Lendbiz là hình thức các nhà đầu tư thông qua nền tảng công nghệ số Fintech hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ/hộ kinh doanh đang có nhu cầu mở rộng, phát triển sản xuất kinh doanh và nhận về mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm truyền thống ở ngân hàng.

Các hình thức gửi tiền Lendbiz

1, Gói Đầu tư Tài Lộc của Lendbiz

Khi đầu tư gói sản phẩm Tài Lộc, Nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn trên App Lendbiz và nhận vốn gốc, lợi nhuận từ 15 – 20%/năm.

Đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn lên đến 20%/năm

Bảo lãnh 100% rủi ro

Số vốn đầu tư tối thiểu từ: 50 triệu đồng

Thuế thu nhập cá nhân: 5% x Lợi nhuận thực tế

Phí tư vấn đầu tư và quản lý (trước VAT): Miễn phí

Phí bán lại các khoản đầu tư : 1,65%/ số vốn bán lại

Công cụ Đầu tư tự động. Tất cả các thông tin, báo cáo, quản lý tài khoản đầu tư thì nhà đầu tư dễ dàng theo dõi thông qua ứng dụng. Có thể nói đây là một ưu điểm lớn giúp Nhà đầu tư tại Lendbiz tiết kiệm thời gian trong quá trình đầu tư;

Các bước đầu tư:

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store về máy điện thoại 

Bước 2: Đăng ký tài khoản: điền vào các mục thông tin đã gợi ý sẵn

Bước 2: Ký hợp đồng đầu tư qua hình thức định danh Ekyc

Bước 3: Nạp tiền vào số tài khoản trên app và Tiến hành đầu tư

Bước 4: Nhận vốn gốc, tiền lời hàng tháng và tái đầu tư

Tải ứng dụng miễn phí tại GooglePlay và AppStore để trải nghiệm đầu tư ngay hôm nay!

Link trên Google Play : https://apps.apple.com/vn/app/lendbiz/id1375486139

Link trên App Store :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lendbiz.onlinetrading&hl=en_US&gl=US

Đầu tư app Lendbiz với lợi nhuận lên đến 20%/năm

2, Gói Đầu tư Phát Lộc của Lendbiz

Khi đẩu tư gói sản phẩm Phát Lộc, Nhà đầu tư sẽ ký Hợp đồng và ủy thác vốn đầu tư cho Lendbiz Capital (LBC) để thay mình đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh kêu gọi vốn. LBC cam kết sẽ hoàn trả 100% vốn gốc, kèm theo lợi nhuận cho Nhà đầu tư khi đáo hạn Hợp đồng.

Lợi nhuận từ 6,1-12% tương ứng với số tiền và kỳ hạn tham gia đầu tư

Kỳ hạn đầu tư: 1-3-6-9-12 tháng

Số vốn đầu tư tối thiểu từ: 10 triệu đồng

Thuế thu nhập cá nhân: Lendbiz Capital sẽ nộp thay Nhà đầu tư

Phí tư vấn đầu tư và quản lý: Miễn phí

Rút trước hạn: Không mất phí, chỉ nhận vốn gốc và không có lợi nhuận

Các bước đầu tư:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bước 2: Ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Lendbiz Capital (ký điện tử qua định danh Ekyc)

Bước 3: Nhận vốn gốc, lợi nhuận khi đáo hạn Hợp đồng

Cùng với dòng chảy chung của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Lendbiz đã có những bước nhảy vọt đầy ấn tượng trong 05 năm vừa qua. Lendbiz đã hỗ trợ cho khoảng 500 Doanh Nghiệp/ Hộ kinh doanh ở Hà Nội và Đà Nẵng vay vốn thành công. Số tiền giải ngân hơn 200 tỷ VNĐ. Hiện nay các doanh nghiệp đều phát triển và tăng trưởng mạnh sau khi huy động được nguồn vốn thành công thông qua app Lendbiz.

An toàn khi gửi tiền Lendbiz

Dựa trên nền tảng công nghệ “sơ khai” của P2P Lending, Công ty Lendbiz đã nỗ lực sáng tạo, cải tiến và tích hợp hệ thống công nghệ mới, giúp kết nối các bên liên quan, tiết kiệm chi phí, thời gian để mang đến những trải nghiệm mới lạ, an toàn, tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng khi gửi tiền Lendbiz.

Công ty Lendbiz tự tin là địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng là doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và của các Nhà đầu tư. Với môi trường năng động, trẻ trung, Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho những quý khách hàng cũng như đối tác của Lendbiz.

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt