Công ty Lendbiz – chặng đường vươn tới thành công

LendbizHoạt động của LendbizCông ty Lendbiz – chặng đường vươn tới thành công

Công ty Lendbiz – chặng đường vươn tới thành công 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những năm gần đây xu hướng trải nghiệm các dịch vụ được trực tuyến ngày càng “bùng nổ”. Một phần là bởi sự phát triển của khoa học, công nghệ, phần khác là do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, một số hoạt động trực tiếp bị gián đoạn, bao gồm cả việc đầu tư tài chính.Bên cạnh đó, người dân cũng có ý thức cao hơn về việc tiếp cận đầu tư để tăng thêm thu nhập. Để giải quyết vấn đề này, đồng thời giúp nâng cao tiện ích cho người dùng, Công ty Lendbiz – một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực Fintech đã nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản ứng dụng hoàn toàn mới, giúp kết nối giữa Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn và các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Tích hợp công nghệ đa dạng trên App Lendbiz

So với phiên bản tiền nhiệm trước đó, Công ty Lendbiz đưa ra ứng dụng mới được tích hợp đa dạng công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu hóa quy trình công nghệ cho Khách hàng, như: Auto Invest (đầu tư tự động), e-KYC (định danh khách hàng), e-Signature (chữ ký điện tử), chỉ số NAR (Tỷ suất sinh lời bình quân)…

Tính năng Đầu tư tự động

Với tính năng Auto Invest, Nhà đầu tư sẽ không phải lựa chọn các tiêu chí: lãi suất, kỳ hạn, số tiền gửi tối thiểu hay tối đa… ở những lần tái đầu tư kế tiếp. Việc này chỉ cần thực hiện duy nhất ở lần đầu tiên,Nhà đầu tư cài đặt tính năng đầu tư tự động giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Hàng tháng, khi số dư trong tài khoản của người dùng đủ để có thể đầu tư thì hệ thống sẽ tự động đặt lệnh tái đầu tư để tận dụng tối đa sức mạnh của lãi suất kép – được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới.

Tính năng Định danh khách hàng và chữ ký điện tử

Tính năng e – KYC và e – Signature giúp tối ưu hóa quy trình, thủ tục đầu tư. e – KYC là công nghệ mới, được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Savis – một trong những tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc mang tới các dịch vụ định danh người dùng. Thay vì phải đến tận nơi để hoàn tất thủ tục như một số hình thức đầu tư truyền thống, e – KYC sẽ giúp định danh trực tuyến người dùng.

Còn với tính năng e-Signature sẽ giúp Nhà đầu tư chủ động khi thiết lập Hợp đồng. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Bộ đôi e – KYC và e – Signature không chỉ giúp đăng ký trực tuyến dễ dàng và tiện lợi mà còn đáp ứng được yêu cầu về độ bảo mật cao khi đầu tư tại Công ty Lendbiz.

Lendbiz ra mắt App mới tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Tính năng tính Tỷ suất sinh lời bình quân

Tiếp đó, Công ty Lendbiz còn đưa ra sự kết hợp chỉ số NAR (Net Annualized Return: Tỷ suất sinh lời bình quân) với mong muốn mang tới sự chủ động cho Nhà đầu tư. Sự chủ động được thể hiện ở việc theo dõi được sự phân bổ nguồn vốn trong danh mục, hiệu quả của khoản vốn đầu tư đó. Để từ đó thiết lập được kế hoạch đầu tư chính xác và kịp thời.

Ngoài các điểm mới về công nghệ, các tính năng như trên,Công ty Lendbiz còn mang đến cho người dùng ứng dụng được cập nhật rất nhiều các tính năng ưu Việt như: Loyalty (tích điểm cho khách hàng thân thiết , F&Q (câu hỏi thường gặp), tính năng giới thiệu Nhà đầu tư…

Tính năng Khớp lệnh giao dịch tự động

Hệ thống cho phép các lệnh giao dịch tự trên ứng dụng tự động khớp (auto matching) vô cùng nhanh chóng. Trước đây các lệnh giao dịch trên App của Nhà đầu tư đều cần kiểm soát viên duyệt thủ công, khiến thời gian hoàn thành giao dịch lâu hơn và Nhà đầu tư phải chờ đợi. Hiểu được điều này, Công ty Lendbiz đã nâng cấp hệ thống thông minh, tìm và khớp các lệnh giao dịch ngay khi tạo lệnh. Mọi giao dịch như: nạp tiền, rút tiền, đầu tư, thoái vốn,… đều được tự động khớp, Nhà đầu tư có thể chủ động giao dịch mọi nơi, mọi lúc.

Đổi mới quy trình và đa dạng sản phẩm đầu tư trên App Lendbiz

Ngoài việc luôn đổi mới, nâng cấp công nghệ thì các sản phẩm cũng như quy trình đầu tư tại Công ty Lendbiz cũng được cải tiến linh hoạt hơn; thời gian giao dịch được rút ngắn lại. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng một vài thao tác đơn giản, Khách hàng có thể đăng ký tài khoản và trở thành nhà đầu tư của Công ty Lendbiz.

Lendbiz mang đến cho Nhà đầu tư nhiều gói sản phẩm khác nhau

Quy trình tại Lendbiz đầu tư đơn giản, tiện ích, nhanh chóng

Quá trình đăng ký tài khoản, thực hiện đầu tư được thao tác  mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhu cầu của cả Nhà đầu tư chuyên nghiệp và Nhà đầu tư mới, điều này đã giúp “phá bỏ” giới hạn không gian, thời gian giữa các bên. Những người có số tiền nhàn rỗi sẽ được chủ động và có thêm nhiều lựa chọn về các gói sản phẩm hơn khi đến với Công ty Lendbiz.

Cũng trong phiên bản ứng dụng mới này thì các câu hỏi thường gặp được cập nhật chi tiết, giải đáp nhanh chóng thắc mắc của Khách hàng.

Có thể thấy, việc cải tiến của ứng dụng di động mới là thành quả quá trình nghiên cứu của Công ty Lendbiz, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, rút ngắn thời gian đầu tư, theo dõi và quản lý tài khoản dễ dàng, minh bạch và có tính bảo mật cao.

Trả lời