Thông báo: Ban hành ưu đãi dành cho Nhà đầu tư
20 Tháng Tám, 2019
“Phân trần” sự thật rủi ro khi đầu tư qua P2P Lending​
29 Tháng Tám, 2019
cau-chuyen-thuong-hieu

cau-chuyen-thuong-hieu

Câu chuyện thương hiệu: CEO Nguyễn Việt Hưng và hoài bão kết nối tài chính, phát triển cộng đồng kinh tế Việt Nam

Trăn trở từ thực tế…

Hiện nay, Việt Nam có hơn 600.000 doanh nghiệp, trong đó 95% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn, trong khi dòng tiền nhàn rỗi từ người dân chưa được khai thác hết. 

Nhiều giải pháp kết nối “khoảng trống” này xuất hiện, trong đó có mô hình P2P Lending với khoảng hơn 40 Công ty đang hoạt động. Tuy nhiên, nhiều Công ty trong đó hoạt động núp bóng dưới bản chất “tín dụng đen” gây ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích các khách hàng cũng như thương hiệu các Công ty hoạt động minh bạch, công khai theo mô hình này.

…Nuôi khát vọng lớn lao

Là một người có TẦM, có TÂM trong nghề tài chính với 21 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí quan trọng tại các Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Á, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex,… Ông Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Lendbiz nhìn nhận sâu sắc vấn đề này, luôn trăn trở với khát vọng xóa bỏ “tín dụng đen”, tháo gỡ những “tắc nghẽn trong dòng vốn” tại thị trường Việt Nam. 

Giải pháp kết nối tài chính toàn diện P2P Lending đang được triển khai tại Lendbiz với sự hỗ trợ của công nghệ sẽ giảm bớt các chi phí trung gian. Qua đó giúp người vay có thể vay vốn rẻ hơn và người cho vay có thể có lãi suất cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống, tạo niềm TIN tuyệt đối cho khách hàng, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. 

Lendbiz - Công ty tiên phong trong lĩnh vực kết nối tài chính, phát triển cộng đồng kinh tế Việt Nam. 

Quyết tâm thực hiện tham vọng….

Từ khát vọng đến hiện thực hóa, một thị trường tài chính “nhập nhằng trắng đen” đã thôi thúc Ông Nguyễn Việt Hưng cùng cộng sự là Hội đồng quản trị với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính như: Shark Trần Anh Vương, Bà Phạm Thanh Dung đã thành lập và dẫn dắt Công ty Lendbiz. Qua quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ Lendbiz luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện sứ mệnh tạo dựng nên một mảnh ghép tài chính mới, cung cấp dòng vốn giúp giải tỏa “cơn khát vốn” cho các doanh nghiệp SME, hộ kinh doanh đồng thời làm đòn bẩy tăng thêm thu nhập cho nhà đầu tư khi tham gia vào Lendbiz. 

…Không ngừng đổi mới để thành công

Đến nay, sau những chuyển mình, đổi mới Lendbiz đã có những dấu ấn thành công in đậm trong từng bước đi và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Cụ thể hóa của những đổi mới tại Lendbiz dành cho khách hàng: Cách thức tham gia đơn giản, nhanh chóng; số tiền đầu tư chỉ từ 2 triệu đồng trong khi số vốn huy động có thể lên tới hàng tỷ đồng; lãi suất vay vốn thấp trong khi lợi suất cho vay cao lên đến 20%/năm; hệ thống quản lý rủi ro chuyên nghiệp; được bảo hiểm khoản đầu tư bởi các Công ty Bảo hiểm và Ngân hàng; khách hàng có thể yên tâm tin tưởng đầu tư vay vốn;… 

Quá trình đổi mới của Lendbiz luôn lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm để điều chỉnh từ hình thức tiếp cận cho đến sự hài lòng ở mỗi tiện ích, quyền lợi trong từng sản phẩm dịch vụ. Khi lợi ích của khách hàng được gia tăng thì đồng nghĩa Lendbiz khẳng định được sự tín nhiệm, mức độ uy tín, gắn kết bền vững và hoạt động hiệu quả hơn trong mắt khách hàng.

Quá trình đổi mới của Lendbiz luôn lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Việt Hưng

Điểm lại trái ngọt…

Tâm huyết của Lendbiz trong suốt những năm qua đã nhận được sự ủng hộ và kết quả xứng đáng. Minh chứng cho điều này là Lendbiz đã kêu gọi vốn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp và cộng đồng hơn 4000 nhà đầu tư đã tin tưởng tham gia rót vốn tại đây.

Những kết quả này là cơ sở để Lendbiz tiếp tục tiến tới gần hơn với tham vọng xóa bỏ “tín dụng đen” tại Việt Nam và vươn tới đỉnh cao của công nghệ tài chính thời đại 4.0.

…Còn mãi tinh thần dân tộc

Đến nay, Lendbiz luôn tự hào khi được cộng đồng tín nhiệm bởi đã giữ chữ TÍN hơn giữ sinh mệnh của mình. Sự phát triển không ngừng nghỉ, sự sáng tạo không giới hạn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đã đưa Lendbiz lên một tầm cao mới: Tiên phong – Tin cậy.  Với thương hiệu là 1 giải pháp kết nối tài chính đỉnh cao giúp liên kết chặt chẽ cộng đồng các cá nhân, doanh nghiệp; góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển. 

02432011856