“Bản thân tôi là người học về Kinh doanh,thuộc ngành kinh tế, tài chính ngân hàng nên từ lúc học Đại học lĩnh vực đầu tư là 1 niềm đam mê. Tôi bắt đầu biết đến P2P qua Công ty CP Lendbiz – Công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình đầu tư P2P.

Mới đầu tôi chưa biết đầu tư như thế nào vì kiến thức về hình thức này khá mới mẻ. Hơn nữa, mới đang học lí thuyết trên ghế nhà trường bản thân chưa đủ dũng cảm và mạo hiểm . Nhưng một vài anh chị của tôi có đầu tư vào Lendbiz chỉ mới 5,6 tháng thì đều sinh lãi và cao hơn so với Ngân hàng. Từ đó tôi quyết định đầu tư.

Thực ra vào giai đoạn mà tôi đầu tư thì Lendbiz vẫn còn mới và non trẻ. Bản thân tôi chưa kiểm nghiệm được có nhà đầu tư nào đã kết thúc 1 năm rồi để lấy thước đo đánh giá. Nhưng giờ đây với những nhà đầu tư mới thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào Lendbiz vì đã có rất nhiều khách hàng đã thực hiện được những ước mơ nhờ Lendbiz trong năm vừa qua,em họ của tôi cũng là 1 trong số đó.

Tại sao bản thân là một người trong ngành Bất Động Sản, cơ hội đầu tư trong BĐS rất nhiều nhưng tôi vẫn chọn P2P là kênh đầu tư?

Đầu tư dù là BĐS, P2P Lending hay các lĩnh vực khác cũng đều cần có thời gian chứ không thể lướt sóng được. Chính vì vậy tôi chọn Công ty Lendbiz để là nơi mà có thể đem lại thêm mức thu nhập cho tôi vì tôi tin ở sự đầu tư của ban lãnh đạo Lendbiz – Nơi có đội ngũ chuyên viên tài chính cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Tham gia tại Lendbiz từ tháng 5 năm ngoái với một số tiền vừa phải, tôi nhận được khá là nhiều niềm vui. Niềm vui đơn giản là cứ hàng tuần tôi cập nhật thêm được những thông tin về khoản đầu tư,tôi không đánh giá ở sự lên điểm hay xuống điểm của mỗi tuần vì đầu tư là trung và dài hạn. Sau khi đầu tư một thời gian tôi cũng có giới thiệu cho vài người bạn của mình để tham khảo.

Tôi viết lên đây để chia sẻ với mọi người biết thêm một kênh đầu tư tài chính đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Lendbiz đã đem lại cho tôi khoản lợi nhuận cao và đều đặn.”

Anh Đỗ Tâm – Facebook: https://www.facebook.com/gioan.tam

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam