Lendbiz là ai?

Lendbiz là Công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa các Doanh nghiệp với cộng đồng các Nhà đầu tư. Mô hình hoạt động của Lendbiz cho phép các Nhà đầu tư tham gia hỗ trợ thúc đẩy kinh tế Việt nam và làm giàu bằng cách đầu tư trực tiếp cho các Doanh nghiệp cần vốn trong quá trình hoạt động và phát triển.


Sứ mệnh của Lendbiz

Thúc đẩy sự phát triển của các Doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ tài chính, tư vấn quản lý thông qua Sàn giao dịch uy tín, minh bạch và hiệu quả.
Tạo lập kênh đầu tư an toàn, uy tín và có lợi suất cao cho các Nhà đầu tư và Cộng đồng.

 
lendbiz play

Đội ngũ lãnh đạo

Lendbiz có đội ngũ lãnh đạo dầy dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, thương mại và kinh doanh tài chính, công nghệ. Những kinh nghiệm này giúp Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc Lựa chọn và đánh giá các Doanh nhiệp, Xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, Phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin cũng như kết nối với Cộng đồng các Nhà đầu tư.

Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Việt Hưng

Ông Hưng chịu trách nhiệm xây dựng Chiến lược kinh doanh, trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động của Lendbiz. Với 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và, Ông Hưng đã làm việc gần 3 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á trước khi ra thành lập Công ty CP Lendbiz. Trước đó, ông đã làm việc 5 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex -Chi nhánh Thăng long.
Ông Hưng tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995. Sau đó tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006. .


Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị - Ông Trần Anh Vương

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn Ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ.
Ông Vương tốt nghiệp Cử nhân và Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương đã tham gia thương trường từ những năm 1996 trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất nhập khẩu, sản xuất, đầu tư tài chính. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng. Ông là Tổng Giám đốc – Công ty cổ phần SAMHOLDINGS, là Chủ tịch và thành viên HĐQT nhiều Doanh nghiệp TCTY lớn. Về công tác xã hội hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp quốc gia

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

36003089_473424386439726_5886046151370604544_n-grey36003089_473424386439726_5886046151370604544_n
downloaddownload
logo-luat-minh-tuelogo-luat-minh-tue
bdlawbdlaw