LỢI NHUẬN CAO mỗi năm

Khi đầu tư vào các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh Việt Nam

 • Tổng số tiền đã giải ngân > 500 tỷ
 • Số Nhà đầu tư vào Lendbiz > 15.000
 • Tỷ lệ khớp lệnh đạt 100%
 • Tỷ lệ chậm trả < 1.47%

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CÙNG LENDBIZ?

Bạn muốn trở thành Nhà đầu tư và tận dụng tối đa khoản tiền nhàn rỗi? Bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn so với việc gửi tiết kiệm lãi suất thấp. Lendbiz sẽ chỉ ra những điểm ưu việt khi bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Đơn giản

 • Chỉ từ 20 triệu đồng bạn đã có thể đầu tư.
 • Bất kì ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư của chúng tôi.
 • Không yêu cầu kiến thức chuyên sâu về thị trường.
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý trên điện thoại.

An toàn

 • Các khoản đầu tư đều được Lendbiz thẩm định kỹ lưỡng
 • Chủ kinh doanh phải mua bảo hiểm trước khi nhận vốn
 • Ban lãnh đạo Lendbiz và nhân viên cũng đầu tư với Bạn.

Hiệu quả & trải nghiệm bất tận

 • Nhận lợi nhuận từ 15 -20 % mỗi năm
 • Nhà đầu tư có thể rút vốn khi chuyển nhượng khoản đầu tư
 • App đầu tư của Lendbiz đầy đủ tính năng, mang lại trải nghiệm bất tận cho người sử dụng

TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN & GIẢM THIỂU RỦI RO

Giảm thiểu rủi ro

Rủi ro là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hình thức đầu tư nào không chỉ với P2P lending. Đa dạng hóa danh mục đầu tư sẽ giúp Bạn giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Tối đa hóa lợi nhuận

Sử dụng sức mạnh của Lãi suất kép để tái đầu tư các khoản vốn gốc và tiền lời hàng tháng vào các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh mới để tối đa hóa lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm

4 BƯỚC ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Đăng ký thông tin

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có mật khẩu và tên đăng nhập sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại.

Bước 2: Bắt đầu trải nghiệm

Đăng nhập ứng dụng App hoặc phần mềm giao dịch trực tuyến trên website để trải nghiệm và nhận tư vấn.

Bước 3: Tiến hành đầu tư

Hoàn thành thủ tục theo hướng dẫn và chuyển tiền vào tài khoản PG Bank để tiến hành đầu tư.

Bước 4: Nhận Vốn gốc, tiền lời và Tái đầu tư

Sau khi nhận vốn gốc và lợi nhuận đầu tư hàng tháng, Bạn tận dụng sức mạnh của Lãi suất kép để tái đầu tư hoặc rút vốn chi tiêu.

Anh Nguyễn Đức Thiện

Anh Nguyễn Đức Thiện

Trưởng phòng kĩ sư công nghệ

Tôi là một người rất yêu thích việc đầu tư, dù không phải dân chuyên tài chính nhưng ngoài công việc hiện tại là trưởng … Xem thêm »

Ông Nguyễn Văn Thoại

Ông Nguyễn Văn Thoại

Trưởng phòng Tổng công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí

Gắn bó với ngành dầu khí tại Tổng công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí (PTSC Marine) đã lâu, bản thân là dân kỹ thuật yêu … Xem thêm »

Ông Nguyễn Văn Thái

Ông Nguyễn Văn Thái

Giám đốc nhà máy X70 cục hải quân cảng Hải Phòng

Sau khi nghỉ chuẩn bị hưu, tôi đã bắt tay tìm kiếm các kênh đầu tư để vừa có thu nhập vừa duy trì các kênh thông tin và … Xem thêm »

Chị Nguyễn Minh

Chị Nguyễn Minh

Chuyên viên Ngân Hàng

" Em là Minh, sinh viên năm cuối khoa Tài chính, Ngân hàng.Với niềm đam mê đầu tư từ hồi còn là học sinh, em thường theo … Xem thêm »

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG

NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Câu hỏi thường gặp

P2P Lending là gì?

P2P Lending là giải pháp kết nối trực tiếp giữa những người cần vốn và những người có vốn mà không cần tổ chức tài chính trung gian. Điều này giúp tạo ra một kênh huy động vốn mới cho các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh và đồng thời giúp các Nhà đầu tư có được một kênh đầu tư mới, hiệu quả.

Tại sao nên đầu tư qua P2P Lending?

So sánh với các kênh đầu tư truyền thống việc đầu tư qua P2P Lending có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

 • Lợi suất đầu tư cao từ: 15 - 20%.
 • An toàn vốn gốc do được Ngân hàng là bên thứ 3 đảm bảo.
 • Không cần nhiều vốn: chỉ tư 2 triệu đồng, bạn đã có thể tiến hành đầu tư.
 • Kỳ hạn đầu tư ngắn từ 3 -12 tháng.
 • Không phụ thuộc vào biến động thị trường.
 • Không đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tài chính.
 • Cổ đông và nhân viên Lendbiz luôn đồng hành và đầu tư cùng bạn.

Lendbiz là ai?

Lendbiz là Công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh với cộng đồng các Nhà đầu tư. Với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ. Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư.

Các rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư?

Rủi ro luôn tiềm ẩn khi đầu tư. Tuy nhiên việc đầu tư thông qua hệ thống của Lendbiz có mức độ rủi ro thấp do áp dụng các biện pháp sau:

 • Tạo ra hệ thống uy tín giúp sàng lọc Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh
 • Yêu cầu chủ Doanh nghiệm/ Hộ kinh doanh mua bảo hiểm khoản huy động.
 • Thay mặt nhà đầu tư đôn đốc, thu hồi vốn gốc và lợi tức đúng kỳ hạn.

Để giảm thiểu rủi ro, Lendbiz khuyến nghị nhà đầu tư nên đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng đầu tư vào nhiều Doanh nghiệp/ Hô kinh doanh khác nhau.

Lendbiz có tin cậy không?

Lendbiz tạo dựng lòng tin đối với khách hàng dựa vào tính minh bạch trong tất cả các điều điều khoản, hợp đồng và giao dịch với Nhà đầu tư. Ngoài ra với đội ngũ bạn lãnh đạo là những người có kinh nghiệm quản lý rủi ro, xây dựng hệ thống tài chính ngân hàng. Lendbiz đem đến cho bạn một lựa chọn thông minh khi đầu tư.

Các điều kiện để đầu tư?

Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống tại Việt Nam, với số vốn chỉ từ 2 triệu bạn đã có thể tiến hành đầu tư.

Thủ tục để đầu tư thông qua Lendbiz như thế nào?

Bạn tiến hành đăng ký mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu qua email/SMS. Bạn có thể tiến hành đăng nhập và trải nghiệm đầu tư ngay trên hệ thống website Lendbiz.vn hoặc tải app đầu tư trên Appstore/ Google Play. Sau khi trải nghiệm, bạn muốn đầu tư, bạn có thể liên hệ với Lendbiz để hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản đầu tư tại ngân hàng. Bạn chuyển tiền vào tài khoản đầu tư và đặt lệnh đầu tư thông qua website hoặc app.

Cách thức lựa chọn danh mục đầu tư (Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh) như thế nào?

Lendbiz cung cấp cho bạn thông tin đã thẩm định về các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh trên hệ thống website hoặc app. Bạn có thể xem xét và lựa chọn danh mục đầu tư theo ngành nghề, lợi suất đầu tư, hạng đầu tư, kỳ hạn đầu tư tùy thuộc vào khẩu vị rủ ro của bạn. Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể trao đổi với Bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thêm.

Tôi nhận tiền lợi suất đầu tư và vốn gốc hàng tháng như thế nào?

Theo thời hạn thanh toán đã được thống nhất giữa Nhà đầu tư và Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh, Lendbiz sẽ tiến hành đôn đốc, thu hồi vốn gốc và lợi tức cho bạn. Vốn gốc đầu tư và lợi tức sẽ được chuyển về tài khoản đầu tư và bạn có thể tiến hành tái đầu tư ngay sau đó.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi, kiểm soát được danh mục đầu tư của mình?

Tất cả thao tác giao dịch của bạn sẽ được được lưu trữ trên hệ thống đáng tin cậy của Lendbiz. Hệ thống sẽ tư động thông báo cho bạn thông tin biến động trên tài khoản đầu mỗi khi bạn nộp tiền, đặt lệnh đầu tư, rút vốn. Bạn có thể xem báo cáo chi tiết theo thời gian giao dịch bằng cách truy cập vào tài khoản của bạn thông qua website hoặc app.

Tôi có thể rút vốn đầu tư không?

Bạn không thể rút vốn đầu tư trước khi đáo hạn hợp đồng. Tuy nhiên bạn có thể bán lại khoản đầu tư của mình cho nhà đầu tư khác trên hệ thống của Lendbiz. Trong trường hợp không có người mua bạn phải nắm giữ khoản đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Tôi phải chịu chi phí và nộp thuế thu nhập cá nhân khi đầu tư thông qua Lendbiz?

Kể từ ngày 1/12/2018, Lendbiz áp dụng mức phí dịch vụ tư vấn đầu tư dành cho Nhà đầu tư là 3% (chưa bao gổm VAT) trên lợi nhuận. Khi trực tiếp đầu tư vào các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư sẽ không phải trả thuế do phần thuế TNCN đã được các Doanh nghiệp khấu trừ trước khi hoàn trả tiền gốc và tiền lời cho Nhà đầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh.