Hãy Tham Gia Cùng Chúng Tôi

ĐỂ HỖ TRỢ VỐN CHO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT

Chính Sách Lendbiz

Tin tuyển dụng
Quyền lợi được hưởng
Lý do lựa chọn

Thu nhập

Lương cao và thưởng theo mức độ cống hiến

Tiền Thưởng

Thưởng các ngày Lễ Tết và Thưởng cuối năm

Bảo hiểm

Được đóng BHXH, BHYT

Du lịch

Chế độ du lịch hàng năm trong nước và nước ngoài

Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực P2P-Lending

Lendbiz là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực P2P lending tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra một các sản phẩm dịch vụ uy tín và hiệu quả cho Cộng đồng kinh doanh và các Nhà đầu tư

Chế độ nhận sự hấp dẫn

Lương cao và thưởng theo năng lực cống hiến. Chế độ nghỉ mát và các hoạt động sinh hoạt tập thể. Được đóng bảo hiểm và nghỉ phép năm theo quy định

Cơ hội phát triển bản thân

Có cơ hội thăng tiến nhanh. Được học hỏi từ các cấp trên, khách hàng và đồng nghiệp

Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường Fintech năng động, chuyên nghiệp. Đội ngũ trẻ trung sáng tạo và thân thiện, văn hóa làm việc đổi mới sáng tạo

Văn Hóa Lendbiz

Không chỉ là nơi làm việc mà còn là Ngôi nhà của bạn

Chuyên nghiệp & Năng động

Lendbiz có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và luôn đi đầu trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp trong việc, không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn.

Đào tạo & Chia sẻ kiến thức

Lendbiz không chỉ là nơi bạn công hiến hết mình cho việc mà còn là môi trường giúp bạn học hỏi, nâng cao trình độ bản thân. Chúng tôi có lộ trình đào tạo bài bản cho từng vị trí nhân sự.

Làm hết sức Chơi hết mình

Không chỉ là nơi làm việc, Lendbiz luôn có những hoạt động vui chơi, giải trí giúp nhân sự gắn kết và giải tỏa căng thẳng áp lực công việc, mang đến cho mỗi Lendbizer một môi trường sôi nổi, đoàn kết, vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tượng nào được huy động qua Lendbiz?


Các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh trên địa bàn Hà Nội/ Đà Nẵng có nhu cầu gọi vốn tín chấp nhanh chóng – dễ dàng – hiệu quả. Các khách hàng này phải thỏa mãn điều kiện:

 • Kinh doanh trên 1 năm.
 • Chứng minh được doanh thu qua bên thứ 3 (sao kê Tài khoản/Phần mềm bán hàng)/ Hóa đơn thuế khoán/ Hóa đơn tiền điện/ hoặc có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Trường hợp huy động vốn theo sản phẩm Simple thì phải cung cấp được báo cáo tài chính trong 1 năm gần nhất.
 • Không có nợ chậm trả từ 90 ngày trở lên trong 3 năm gần nhất.

Cách thức giới thiệu khách hàng?


Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bạn về doanh nghiệp/hộ kinh doanh theo quy định. Lendbiz sẽ chủ động liên hệ tới khách hàng giới thiệu.

Mất bao lâu thì DN/HKD sẽ nhận được kết quả thẩm định?


Kết quả thẩm định Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh sẽ được thông báo trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi Lendbiz nhận đủ hồ sơ do khách hàng cung cấp.

Tôi có phải thu thập hồ sơ DN/HKD hay không?


Bạn không cần phải thu thập hồ sơ khách hàng giới thiệu. Lendbiz sẽ chủ động thu thập thông tin và thẩm định khách hàng đã được giới thiệu.

Làm sao tôi có thể theo dõi được tình trạng DN/HKD đã giới thiệu?


Hệ thống của Lendbiz sẽ tự động cập nhật và gửi email tới bạn về kết quả và tình trạng hồ sơ DN/HKD.

Số tiền thưởng tôi có thể nhận được là bao nhiêu?


Bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 0,3% giá trị giải ngân chưa bao gồm tiền thuế TNCN và phí chuyển tiền (nếu có). Mức thưởng này có thể được Lendbiz điều chỉnh theo từng thời kỳ.

Tiền thưởng sẽ được chuyển cho tôi như thế nào, khi nào?


Tiền thưởng sẽ được Lendbiz tổng hợp và trả cho người giới thiệu vào ngày 05 của tháng tiếp theo. Tiền thưởng sẽ được chuyển cho bạn vào tài khoản mà bạn đã đăng ký với Lendbiz.

Tôi có thể liên hệ tới ai khi cần được hỗ trợ?


Bạn vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng theo hotline: 02432011856

Điều kiện để tôi có thể giới thiệu nhà đầu tư cho Lendbiz?


Bạn phải trở thành nhà đầu tư của Lendbiz để có thể giới thiệu nhà đầu tư mới cho chúng tôi. Nhà đầu tư mới không phải là vợ/chồng, bố/mẹ, anh/chị em ruột, con cái hoặc là người mà bạn có thể kiểm soát hoặc chi phối.

Cách thức giới thiệu nhà đầu tư cho Lendbiz?


Sau khi bạn giới thiệu thành công cho nhà đầu tư mới, bạn cung cấp cho nhà đầu tư mới mã giới thiệu (số tài khoản đầu tư của bạn). Nhà đầu tư mới sẽ đăng ký và nhập mã giới thiệu trên hệ thống của Lendbiz.

Tôi có phải thu thập hồ sơ mở tài khoản cho nhà đầu tư hay không?


Có, bạn sẽ thay mặt Lendbiz để hướng dẫn cho nhà đầu tư mới các lợi ích, thủ tục và hồ sơ mở tài khoản. Sau khi nhà đầu tư mới hoàn thành hồ sơ mở tài khoản, bạn gửi hồ sơ về trụ sở Lendbiz.

Hồ sơ mở tài khoản nhà đầu tư gồm có những gì?


Hồ sơ mở tài khoản bao gồm:

 • Hợp đồng mở tài khoản tại Lendbiz.
 • Hợp đồng mở tài khoản tại PG Bank.
 • Giấy ủy quyền.
 • Bản photo công chứng CMND/CCCD.

Làm thế nào để tôi có thể gửi được hồ sơ mở tài khoản về cho Lendbiz?


Bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

 • Công ty CP Lendbiz
 • Số 11, ngõ 82, đường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Làm thế nào để tôi có thể theo dõi được tình trạng nhà đầu tư đã giới thiệu?


Bạn sẽ theo dõi được trạng thái đầu tư của nhà đầu tư mới khi đăng nhập vào hệ thống Online Trading hoặc app đầu tư của Lendbiz.

Số tiền thưởng tôi có thể nhận được là bao nhiêu?


Bạn sẽ nhận được tiền thưởng dựa theo số tiền đầu tư của NĐT mới trong 90 ngày đầu tiên theo công thức: Tiền thưởng trong 90 ngày đầu = 0.3% * giá trị đầu tư phát sinh trong tháng của nhà đầu tư do bạn giới thiệu.

Khi nào thì tôi nhận được tiền thưởng?


Tiền thưởng sẽ được Lendbiz tổng hợp và trả cho người giới thiệu vào ngày 05 của tháng tiếp theo. Tiền thưởng sẽ được chuyển cho bạn vào tài khoản mà bạn đã đăng ký với Lendbiz.

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt