P2P Lending và Chứng khoán: Ý tưởng nào phù hợp với “khẩu vị” đầu tư của bạn?
5 July, 2018
Toàn cảnh mô hình p2p lending uy tín trên thế giới
7 August, 2018

Ứng dụng đầu tư ngang hàng (p2p) đầu tiên

Ra mắt ứng dụng đầu tư ngang hàng (P2P Lending) dành cho thiết bị di động đầu tiên tại Việt Nam

Từ tháng 7/2018, Lendbiz chính thức ra mắt Lendbiz App – Ứng dụng đầu tư ngang hàng (P2P Lending) trên cả hai hệ điều hành Android và IOS đầu tiên tại Việt Nam. Với ứng dụng này, Lendbiz mong muốn đem đến cho Nhà đầu tư thông tin minh bạch, rõ ràng, từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả dù ở bất kỳ đâu. Giờ đây các Nhà đầu tư có thể thực hiện toàn bộ giao dịch và kiểm soát các khoản đầu tư của mình trên một nền tảng tích hợp duy nhất một cách dễ dàng và tiện lợi.

                                                                                                                  Ứng dụng đầu tư ngang hàng (p2p) đầu tiên

Lendbiz App có những tính năng gì?

  • Dễ dàng & tiện lợi:

Với Lendbiz App giờ đây bạn không phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính để kiểm tra kết quả đầu tư hay tìm hiểu về Doanh nghiệp mà bạn muốn đầu tư trên nhiều giấy tờ phức tạp. Nền tảng cho phép bạn đăng ký tài khoản online,  Đặt lệnh đầu tư, Tra cứu và phân tích Doanh nghiệp muốn đầu tư,  đặt lệnh bán lại các khoản đầu tư, rút tiền hoặc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng tra cứu & quản lý khoản đầu tư… đều được thực hiện một cách dễ dàng 24/7 tại bất cứ đâu. Lendbiz luôn có một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng và đầu tư.

  • Tin cậy:

Lendbiz app được xây dựng trên nền tảng Fintech 4.0, dưới sự tham chiếu và thẩm định của đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính hàng đầu. Trên nền tảng này, tất cả các giao dịch và thông tin người dùng được mã hóa và bảo mật.

Sử dụng Lendbiz App như thế nào?

  • Bước 1: Download app ngay tại đây:

                            

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản đầu tư

Khi tải app thành công, giao diện sẽ được hiển thị như sau:

Bạn chọn “Đăng ký tài khoản”:

Chọn mục cá nhân

Bạn điền đầy đủ thông tin và bấm vàoĐăng ký

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, thông tin của bạn được chuyển về hệ thống máy chủ và được kích hoạt tài khoản, Chuyên viên tư vấn đầu tư tài chính sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để hoàn tất thủ tục và hướng dẫn cách thức đầu tư cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản.

Ngay khi bạn đăng ký mở tài khoản thành công, Lendbiz gửi tặng bạn 100.000 Nghìn đồng vào tài khoản đầu tư. Sau khi được cung cấp mã người dùng (user) và mật khẩu, bạn có thể đăng nhập và thực hiện các thao tác đầu tư ngay!

                         Giao diện tổng quan của ứng dụng

                      Thông tin tài khoảnngười dùng

Mục đăng ký đầu tư: cho phép bạn kiểm tra và phân tích Doanh nghiệp đang gọi vốn trước khi đầu tư

Đăng ký đầu tư giúp bạn có thể tra cứu và phân tích báo cáo tài chính của tất cả các Doanh nghiệp đang huy động vốn tại Lendbiz. Tất cả dữ liệu liên quan đến lợi suất, số tiền còn lại có thể đầu tư luôn được cập nhật một cách chính xác.

              Hệ thống cung cấp dịch vụ chuyển tiền online

Ứng dụng đầu tư tài chính Lendbiz còn giúp cho bạn giao dịch chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi mà không cần sử dụng thêm ứng dụng thứ ba.

              Kiểm soát lịch sử giao dịch ngay trên hệ thống

Để giúp bạn nắm được toàn bộ giao dịch đã thực hiện trên tài khoản đầu tư, lịch sử sẽ được phân loại và lưu lại trên hệ thống.

  • Trong quá trình sử dụng Lendbiz App, nếu có bất cứ câu hỏi và đóng góp nào, vui lòng liên hệ: 024 7307 2686 để được hỗ trợ!