[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thời trang công sở – Beauty Store
1 Tháng Mười Hai, 2018
Vay tín chấp lãi suất thấp: Mở lối tăng trưởng doanh thu mùa tết cho doanh nghiệp/ hộ kinh doanh
4 Tháng Mười Hai, 2018

[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Tiệm cà phê Pháp - ODÉON Brasserie

Thêm niềm vui mới khi Lendbiz tiếp tục đồng hành tài trợ vốn tới một mô hình kinh doanh cà phê mang hơi hướng lãng mạn Pháp với tên gọi ODÉON Brasserie.

Không gian ODÉON Brasserie được thiết kế theo kiến trúc châu Âu cổ điển, với bài trí đơn giản nhưng sang trọng và đầy tính nghệ thuật. Tất cả được hòa quyện lại khiến ai bước chân vào cũng nhớ ngay đến những cửa hàng cà phê ở châu Âu mà chúng ta vẫn thường thấy trên phim ảnh.

Được thành lập đầu năm 2018, ODÉON được xem là điểm đến của nhiều bạn trẻ cũng như những du khách nước ngoài yêu thích không gian tinh tế, tĩnh lặng và lãng mạn.

Để thực hiện dự án mở rộng hệ thống và đem thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng, Lendbiz chính thức kết nối ODÉON tới Nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về ODÉON Brasserie, khoản huy động và lợi suất đầu tư hấp dẫn được cập nhật chi tiết trên sàn giao dịch của Lendbiz.

Nếu bạn là người yêu thích mô hình của ODÉON Brasserie, hãy ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: Số 5, Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc đăng ký để trở thành nhà đầu tư của dự án này nhé!

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856