Thông báo: Ban hành biểu phí dành cho nhà đầu tư
14 Tháng Một, 2019
phan mem quan ly phan mem gia re
[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Hệ sinh thái Smartpos (Công nghệ quản lý & vận hành bán hàng)
16 Tháng Một, 2019

[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Nhà hàng Mai Vàng

Tọa lạc tại số 365 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà hàng Mai Vàng có tổng diện tích lên tới 283.5m2  với phong cách đơn giản và mộc mạc đem lại sự thoải mái, gần gũi và tiện nghi cho thực khách ghé qua nơi đây.

Thực đơn tại nhà hàng với hơn 650 món ăn và 70 loại đồ uống, Mai vàng được ví như một cuốn “cẩm nang ẩm thực Việt” xứ Hà thành. Tại Mai Vàng bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến từ những nguyên liệu được xem như đặc sản nhờ hương vị khác biệt và giàu dinh dưỡng. Ngoài ra món “Cơm cháy Pate Mai Vàng” do chính chủ nhà hàng thực hiện chế biến, đem đến hương vị riêng biệt gây thương nhớ cho người dùng.

Sự thành công của nhà hàng Mai Vàng đến từ sự nhạy bén trong cách nắm bắt, lựa chọn phân khúc và cách tiếp cận khách hàng của chủ nhà hàng – chị Nguyễn Mai.

Tiếp nối thành công đó, Lendbiz và các nhà đầu tư của mình chính thức đầu tư vào dự án mở rộng hoạt động kinh doanh nâng cấp sửa chữa tầng hai với mục đích đón thêm lượng khách hàng phù hợp với lượng khách hàng hiện tại.

Cùng Lendbiz trải nghiệm dịch vụ và đầu tư vào dự án này nhé!

02432011856