P2P lending: Trung Quốc đại phẫu, Việt Nam cấm hay cấp phép?
7 Tháng Mười Hai, 2018
[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Mỹ phẩm cao cấp – Espoir House
20 Tháng Mười Hai, 2018

[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Trang trí nội thất Hode House

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN – LƯU GIỮ CẢM XÚC!

Khi chất lượng đời sống ngày càng cao, thu nhập của bạn cũng đã tốt hơn. Và bây giờ bạn càng mong muốn chăm chút thêm cho chất lượng cuộc sống của mình. Không chỉ là ăn ngon, mặc đẹp mà còn cho chính tổ ấm của mình một không thư thái, trang nhã, tiện nghi và hiện đại.

Có bao giờ bạn mong rằng, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, bước về nhà là một khoảng trời riêng tĩnh lặng, bình yên bên gia đình?

Đến với dự án đầu tư mới lần này, Lendbiz gửi tới bạn một “niềm vui mới của sự đồng hành”: Dự án đầu tư Hode House store – thương hiệu chuyên về đồ nội thất, vật dụng tiện ích cho gia đình.

Các sản phẩm của Hode House đa dạng từ thiết kế đến loại hình như: Tranh nghệ thuật, hoa trang trí, giường, đệm, ghế sofa, gối ôm, cốc chén… Các sản phẩm trang trí được Hode House tự tay thiết kế và gia công tại xưởng riêng nên rất đa dạng, mang một sắc nét riêng trên từng mẫu mã. Những sản phẩm gốm sứ được đặt thiết kế riêng tại các vùng gốm nổi tiếng như Bát Tràng, Bình Dương. Đến với không gian của Hode House bạn không chỉ lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp, tinh tế và hợp “khẩu vị” của chính bạn. Các chuyên viên tại đây còn giúp bạn trải nghiệm và bỏ túi cho mình những bí kíp để có một không gian như ý.

Chính sự đặc biệt đến từ sự tỉ mỉ, chăm chút, thiết kế ấn tượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đến nay Hode House sở hữu cho mình chuỗi khách hàng từ trung cấp đến cao cấp và hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn và mọi nhà.

Đồng hành cùng sứ mệnh này, Lendbiz và các nhà đầu tư của mình đã chính thức đầu tư vào dự án mở rộng showroom của Hode House tại 112A9 NghĩaTân – Q.Cầu Giấy – HN (ngõ 385 Hoàng Quốc Việt. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Lendbiz tài trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh của Việt Nam và đem giá trị tới cộng đồng?

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856