[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Nhà hàng DON DUCK
26 Tháng Mười Hai, 2018
[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Kính mắt thời trang – Híu Sunglasses
28 Tháng Mười Hai, 2018

[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] Dự án Thế giới ăn vặt sạch – Khoáikhẩu.Vn

HÀNH TRÌNH TỪ NHÂN VIÊN TÀI CHÍNH ĐẾN ÔNG CHỦ “XỨ SỞ ĂN VẶT SẠCH”

Món ăn vặt được xem là một trong những văn hóa lâu đời của người dân Việt đặc biệt là đối tượng dân văn phòng và giới trẻ. Thị trường ăn vặt rất phổ biến và đa dạng, tuy nhiên để được đánh giá là ngon và hợp vệ sinh thì rất nhiều cơ sở kinh doanh vẫn chưa thõa mãn được các tiêu chí này.

Đến với Nhịp cầu đầu tư kỳ này, Lendbiz xin giới thiệu đến các quý khách hàng của Lendbiz một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực có thể chiều lòng những tín đồ ăn vặt hay thậm chí là những người sành ăn khó tính.

Trước khi được biết đến với vai trò là CEO của Công ty CP SB Food (Bao gồm thương hiệu: Khoáikhẩu.vn và Phất Lộc), anh Ngô Thanh Sơn là nhân viên công tác tại một công ty chứng khoán. Tuy nhiên, anh lại là một người yêu ẩm thực và thích mày mò tìm hiểu cùng với mong muốn tạo ra một thế giới ăn uống đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh cho người Việt. Đến năm 2013, anh Thanh Sơn chính thức cho ra đời thương hiệu ẩm thực đầu tiên mang tên Khoáikhẩu.vn

Tại Khoái khẩu bạn không còn phải lo lắng rằng liệu những món ăn đẹp mắt này có đảm bảo vệ sinh, có dùng chất hóa học hay không. Vì ngoài những nguyên liệu tươi, xanh được chọn lọc kỹ lưỡng. Khoái khẩu còn dày công nghiên cứu và thử nghiệm công thức chế biết không phụ gia mà vẫn đảm bảo được độ giòn, dai, thơm, ngon và vẻ ngoài đẹp mắt như chính những món ăn mà các nghệ nhân xưa đã từng làm.

Hiện tại Khoái khẩu có 2 cơ sở tọa lạc tại Duy Tân và Giảng Võ phục vụ các món ăn phổ biến như: Nem chua rán, nem nướng, nem lụi, bánh bột lọc, bánh rán mặn, bánh rán ngọt, phô mai que, khoai kén…hay các món tráng miệng như chè, sữa chua, caramen được làm hoàn toàn thủ công theo quy chuẩn đã được kiểm duyệt.

lendbiz tai tro kinh doanh

Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt, đừng ngần ngại mà không ghé thăm Khoái khẩu vào cuối tuần này cùng bạn bè và người thân nhé!

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG KHOÁIKHẨU.Vn:

02432011856