Mừng giáng sinh – trao trọn niềm yêu thương
24 Tháng Mười Hai, 2018
[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] Dự án Thế giới ăn vặt sạch – Khoáikhẩu.Vn
27 Tháng Mười Hai, 2018

[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Nhà hàng DON DUCK

VỊT QUAY NGON NỨC TIẾNG DÀNH CHO DU KHÁCH QUỐC TẾ!

Hà Nội vẫn luôn là một thiên đường ẩm thực đối với các vị khách quốc tế. Ẩm thực Hà Nội luôn là một điều gì đó đầy mê hoặc, lôi cuốn du khách tới đây khám phá những món ăn đậm chất riêng, tạo ấn tượng khó phai cho những người mới lần đầu đặt chân đến mảnh đất ngàn năm tinh hoa này.

Nhà hàng Don Duck là một trong những địa điểm dừng chân có tiếng tại Hà Nội. Nhà hàng chuyên các sản phẩm về vịt và ngan, nhưng nổi bật nhất và hấp dẫn nhất là món Vịt quay Don Duck. Sự khác biệt của vịt quay Don Duck được tạo nên bởi các nguyên liệu và các bí quyết nêm nếm được chính ông chủ dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu.

Bằng tài nghệ của những đầu bếp tài hoa, vịt quay tại Don Duck có màu nâu vàng óng ả, phần da ngoài giòn, dai, thơm lừng bao bọc lấy phần thịt mềm mại, đậm đà. Vịt quay Don Duck ăn không đã ngon, khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác lại tạo ra những món ăn độc đáo hấp dẫn hơn bội phần.

Với mong muốn tiếp cận nhiều hơn và thuận tiện hơn đến các vị khách quốc tế, Don Duck đang lên kế hoạch để chuyển địa điểm kinh doanh ra mặt tuyến phố lớn, gần các khách sạn quốc tế hơn.

Hãy cùng Lendbiz đồng hành với Don Duck để đem các giá trị ẩm thực Việt tới ngày càng nhiều các du khách quốc tế hơn nhé.

02432011856