[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ Eva Moda

Theo nghiên cứu của Nielsen,Việt Nam đang có 31 triệu người ở độ tuổi 25-40 trong đó xu hướng tầng lớp trung lưu đang tăng cao và dự kiến tới năm 2020 sẽ có 33 triệu người. So với những mặt hàng thiết yếu thì việc mua sắm các sản phẩm thời trang xếp thứ 3 sau việc chi tiêu, đặc biệt ở nữ giới. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới xâm nhập vào thị trường Việt.

Và các thương hiệu nội địa (Local brand) cũng không nằm ngoài cuộc chiến này. Tuy nhiên, để có thể lấy lòng “giới mộ điệu” thời trang nước nhà. Các nhãn hiệu nội địa cần có những hướng đi thông minh để dễ dàng tiếp cận người dùng.

Đến với Nhịp cầu đầu tư kỳ 15, Lendbiz muốn giới thiệu đến nhà đầu tư và những người đam mê thời trang một thương hiệu Việt với những BST thiết kế đang dẫn đầu xu hướng thời trang công sở.

Eva Moda là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phụ nữ do bà Mai Hoa thành lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thời trang văn phòng. Bà Mai Hoa nhận thấy nhu cầu mua sắm của giới công sở rất cao. Tuy nhiên, phần lớn các thương hiệu Việt vẫn chưa chú trọng vào chất lượng, giá cả và xu hướng thịnh hành.

Sự khác biệt của Eva moda đến từ cách thương hiệu cập nhật xu hướng, thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất kiểm nghiệm, đánh giá sản phẩm cho đến sản xuất rộng rãi tới người dùng.

Các dòng sản phẩm tại Eva moda: áo sơ mi, chân juyp, quần, đầm, vest, măng tô, phụ kiện, jumpsuit….

Đến nay, Eva moda sở hữu cho mình 4 showroom chính tại địa bàn Hà Nội và 13 cơ sở nhượng quyền trên khắp cả nước. Với mảng lưới này sẽ giúp cho Eva moda lan tỏa sứ mệnh: Hơn cả một thương hiệu thời trang, Eva moda còn đem đến những sản phẩm: 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊, 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒐̣̂𝒊 tới phụ nữ Việt.

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc vào biến động của thị trường

Cách thức đầu tư dễ dàng

 • Mở tài khoản

  Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được thông báo cùng với Tên đăng nhập và Mật khẩu.

 • Bắt đầu trải nghiệm

  Khi bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin về các chiến dịch gọi vốn của các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.

 • Tiến hành đầu tư

  Khi bạn đã lựa chọn và quyết định đầu tư. Bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản.

 • Quản lý danh mục đầu tư

  Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đầu tư của mình thông qua ứng dụng trên mobile hoặc website. Bạn có thể đặt lệnh, chuyển tiền hoặc rút tiền ra ngoài hệ thống.

02432011856