[Nhịp cầu đầu tư] Dự án

Thaibinh Elspeco

Ngành cơ khí, điện máy được xem là một điểm sáng góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế công nghiệp Việt Nam. Khi mà hiện nay các doanh nghiệp Việt áp dụng thành công các kỹ thuật và công nghệ tân tiến và chế tạo thành công hàng trăm nghìn loại sản phẩm cơ khí với giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu sản xuất, góp phần tăng tỷ lệ nội địa hóa thiết bị, giảm nhập khẩu.

Tuy nhiên, trên thực tế thị trường này rất cạnh tranh. Do đa phần các doanh nghiệp sản xuất cơ khí còn sản xuất ở quy mô nhỏ và chất lượng kỹ thuật cũng như giá thành không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế.

Thaibinh Elspeco là một trong số ít doanh nghiệp thành công trong việc trở thành nhà phân phối các thiết bị điện và máy chuyên dụng chính cho các doanh nghiệp điện tử viễn thông lớn trong và ngoài nước như: Hansol Electronic (thuộc tập đoàn Samsung), KMW Việt nam, ABB Việt Nam, Ford Việt Nam,…

Các sản phẩm mà Thaibinh Elspeco cung cấp  là các thiết bị trong dây chuyền sản xuất như dụng cụ đo, thiết bị điện công nghiệp, máy đo, máy bắn vít- bộ nguồn, thiết bị khí nén,…

Tại Hà Nội, mặc dù doanh nghiệp này có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc thị trường. Tuy nhiên, Thaibinh Elspeco có lợi thế cạnh tranh nổi bật về mặt kỹ thuật và giá thành cung ứng. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp – ông Bá Đĩnh tiền thân với gần 10 năm làm việc tại Viện lắp máy bộ Công nghiệp nên việc xây dựng hệ thống sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng xuất dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Thaibinh Elspeco đã xây dựng được uy tín và thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ cho các Doanh nghiệp thuộc các tập đoàn lớn. Vì vậy không chỉ đảm bảo được doanh số kinh doanh ổn định và còn có thể “nới rộng” dung lượng thị trường lớn hơn.

Năm 2019, Thaibinh Elspeco sẽ có nhiều bước tiến mới trong việc triển khai mở rộng, gia tăng sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu thị trường nội địa cũng như các tập đoàn lớn như Canon. Đồng hành cùng dự án, Lendbiz chính thức kêu gọi đầu tư Thaibinh Elspeco với lợi tức hấp dẫn.

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc vào biến động của thị trường

02432011856