[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Hệ sinh thái Smartpos (công nghệ quản lý & vận hành bán hàng)

Với sự phát triển mạnh mẽ và những lợi ích vượt trội, công nghệ 4.0 đang dần thay đổi mọi mặt của cuộc sống từ việc: chi tiêu, mua hàng đến việc vận hành và quản lý bán hàng trực tuyến của các doanh nghiệp lớn đến cửa hàng nhỏ.

Việc tận dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và lưu trữ dữ liệu bằng những thuật toán được mã hóa với công nghệ Blockchain, phần mềm quản lý bán hàng trở thành cánh tay đắc lực khi giúp các chủ doanh nghiệp và cửa hàng giải quyết được các vấn đề về việc quản lý doanh thu, lợi nhuận, chăm sóc khách hàng hay thậm chí là việc lên kế hoạch và theo sát kế hoạch kinh doanh một cách chính xác nhất.

Một trong những điều kiện khi huy động vốn dành cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp mà Lendbiz yêu cầu là việc chứng minh doanh thu qua phần mềm quản lý bán hàng. Do tính minh bạch của nền tảng này mang lại giúp cho việc thẩm định và đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp/hộ kinh doanh được chính xác và khách quan hơn.

phe duyet ho so vay von tin chap thong qua phan mem quan ly ban hang

Một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng đã có những đóng góp nhất định trong việc giúp chủ kinh doanh tiếp cận giải pháp công nghệ quản lý và vận hành với chi phí thấp nhất phải kể đến Công ty CP TMDV & Giải pháp Gia Lợi (Smartpos) do chị Phạm Hà thành lập.

Với hơn 11 năm làm việc tại tập đoàn viễn thông CMC, chị Phạm Hà  đã xây dựng cho mình bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghệ và cách thức xây dựng hệ thống tối ưu, khắc phục những thiếu sót của các phần mềm quản lý bán hàng khác đang mắc phải.

Vốn là người yêu thích kinh doanh. Năm 2017, chị Phạm Hà đã quyết định tự xây dựng cho mình một thương hiệu hệ thống phần mềm riêng mang tên Smartpos giúp tối ưu hóa việc quản lý với chi phí cạnh tranh so với thị trường.

Phần mềm Smartpos ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: siêu thị, siêu thị mini, khách sản, nhà thuốc, quán karaoke, nhà hàng, phòng tập gym, shop thời trang, thẩm mỹ viện,…

phan mem quan ly phan mem gia re

Smartpos có tính năng chuyên sâu như tính giá vốn và lợi nhuận, dựa trên nền tảng code nên có thể update riêng cho từng khách hàng hoặc cả hệ thống, cho phép khách hàng sửa thông tin đã nhập sai trước đó. Phần mềm Smartpos cho phép khách hàng quản lý hệ thống bán hàng theo chuỗi

Ngoài lĩnh vực chính là cung cấp giải pháp quản lý bán hàng. Smartpos còn đem đến cho các chủ shop và chủ doanh nghiệp một hệ sinh thái bao gồm các thiết bị hỗ trợ bán hàng và văn phòng phẩm như: Sản phẩm đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, máy kiểm kê kho, thiết bị an ninh, máy bán hàng pos, màn hình cảm ứng, cửa từ, máy chấm công, camera, đầu ghi, giấy in hóa đơn, giấy decal, băng mực….

may-in-hoa-don-nhiet-tawa-prp-085s-usb-chinh-hang-1
may-in-hoa-don-nhiet-tawa-prp-085s-usb-chinh-hang-1
dau-doc-ma-vach-da-tia-honeywell-mk7120-orbit-de-ban-2
may quan ly ban hang

Nhờ nắm bắt xu hướng công nghệ và nhạy bén trong việc lựa chọn vị trí và phân khúc thị trường đến nay doanh nghiệp sau khi thành lập hơn 1 năm đã có 27 đại lý phân phối và hơn 700 khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Trong năm 2019 tới, Lendbiz đồng hành cùng nhà đầu tư hỗ trợ vốn cho dự án triển khai kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng thị trường của Smartpos cho các dòng sản phẩm: thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng kèm theo dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng để đẩy mạnh doanh thu và nới rộng thị phần.

Nếu bạn đang kinh doanh và cần một giải pháp tối ưu cả về tính năng quản lý và vận hành lẫn chi phí. Hãy cùng trải nghiệm giải pháp phần mềm Smartpos cùng Lendbiz nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN HUY ĐỘNG VỐN:

Công ty CP TMDV & Giải pháp Gia Lợi

Địa chỉ: số 115b, tổ 14 ngõ 184 Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856