[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Du lịch Check in Maldives

Chắc rằng trước đây bạn đã từng ít nhất một lần được nghe đến quốc đảo xinh đẹp Maldives rồi phải không? Hòn đảo này thuộc vùng biển Ấn Độ Dương với nền khí hậu nhiệt đới và được mệnh danh là thiên đường chốn hạ giới. Maldives có khí hậu nhiệt đới dễ chịu, gió và biển xanh khiến đảo quốc mát mẻ quanh năm. Khi đặt chân tới đây, bạn sẽ được chào đón ngay bởi những bãi cát trắng tinh, bầu trời trong xanh và những rặng dừa tươi mát đung đưa trong gió.

Hòa với nét đẹp tự nhiên và thuần khiết đến nao lòng của Maldives là những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất được xây dựng trên mặt biển với lối kiến trúc đơn giản mà độc đáo, sang trọng và đầy tiện nghi.

Bởi chính sự sang trọng và nét đẹp bậc nhất thế giới mà Maldives mang lại. Mỗi khi nhắc đến các chuyến nghỉ dưỡng nơi đây, người ta thường nghĩ đến những chuyến đi với chi phí hàng trăm triệu và chỉ dành cho những người mức thu nhập cao mà thôi.

Thế nhưng, Một trong những doanh nghiệp mà Lendbiz và các nhà đầu tư của mình đang đồng hành tài trợ vốn sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp không chỉ tại Maldives mà còn là chuyến nghỉ dưỡng tại các nước châu âu với mức giá vô cùng hợp lý với túi tiền của bạn.

Thương hiệu Check in Maldives (Công ty du lịch và thương mại G&S) tiền thân là công ty dịch thuật do nữ giám đốc Phạm Châm thành lập và điều hành. Bản thân là người từng làm việc và tiếp xúc lâu năm với ngành du lịch. Chị Châm hiểu rất rõ mong muốn được trải nghiêm và khám phá những vùng đất xinh đẹp mới của mọi người. Thế nhưng với mức thu nhập trung bình của người dân Việt, chẳng mấy ai có thể dám mơ tới một lần đặt chân đến các khu du lịch sang trong bậc nhất thế giới như tại Maldives.

Từ suy nghĩ đó, chị Châm đã manh nha lên ý tưởng xây dựng một thương hiệu đem đến những người yêu thích trải nghiệm và du lịch với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tối ưu nhất.

Bằng cách đó, Check in Maldives đã tạo nên thành công và hướng đi riêng như việc tại Check in Maldives không cho phép ghép tuour, hạn chế các chi phí không đáng có, tất cả điều này giúp các gói tour thấp hơn so với các dịch vụ cùng loại từ 3 – 4%.

Đến nay Check in Maldives đã khẳng định được thương hiệu riệng của mình và truyền tải đến sứ mệnh: Đưa du khách đến với thiên đường Maldives bằng tất cả những gì trọn vẹn nhất.

Hy vọng rằng tập san Nhịp cầu đầu tư kỳ #11 lần này, Lendbiz đã đem đến bạn một cẩm nang hữu ích cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới của bạn và người thân.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ và đăng ký trở thành nhà đầu tư do dự án phát triện của thương hiệu du lịch Check in Maldives nhé!

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856