Fintech là gì, tại sao Fintech hứa hẹn bùng nổ trong ngành tài chính?
5 Tháng Sáu, 2018
Những lời khuyên làm giàu kinh điển của các bậc tỷ phú thế giới dành cho những người khao khát thành công.
6 Tháng Sáu, 2018

Mỗi tháng dư chưa tới 2 triệu, bạn nên làm gì?

Bạn có mức thu nhập trung bình, sau khi chắt bóp chi tiêu mỗi tháng bạn bỏ ra được 2 triệu. Bạn mong muốn 20 năm sau có tiền cho con đi du học hay sở hữu 1 chiếc xe hơi cho bằng bạn bằng bè. Nhưng với số tiền 2 triệu 1 tháng thì liệu giấc mơ của bạn có trở nên xa xỉ.

Và tôi muốn nói cho bạn rằng, điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách sử dụng khoản tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư đúng nơi và an toàn.

Tôi và bạn cùng thử hiệu quả của đầu tư vào các kênh sẽ như thế nào nhé:

Gửi tiết kiệm Ngân hàng.

Đây cũng là cách khá an toàn, nhưng lợi nhuận thường rất thấp. Ví dụ nếu bạn đầu tư 20 triệu đồng với kỳ hạn 1 năm thì lãi suất cao nhất mà bạn nhận được chỉ 6.5%. Như vậy sau 1 năm đầu tư bạn nhận được 21 triệu 300 nghìn tương đương mỗi tháng bạn có 108 nghìn tiền tiết kiệm vào tài khoản. V ới số lãi suất này, kỳ thực giấc mơ của bạn còn hơi xa vời phải không?

Đầu tư Bất động sản.

Đây từng là mảnh đất khá màu mỡ đối với những nhà đầu tư có mục tiêu là: “ăn chắc, mặc bền”. Thế nhưng nếu bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức thị trường đầu tư, bạn có thể hiểu được tình hình nhà đất hiện nay đang có nhiều biến động tiêu cực như thế nào. Ngoài ra chưa kể khi bạn đang đầu tư vào Bất động sản và cần rút vốn ngay thì đây chính là một bài toán khó mà bạn cần cân nhắc trước khi “chọn mặt, gửi vàng”.

Đầu tư vào vàng.

Tương tự với kênh Bất động sản, đầu tư vào vàng cũng được các Nhà đầu tư Việt xem là kênh đầu tư sinh lợi và an toàn. Tuy nhiên, không năm ngoài guồng quay biến động thị trường. Trong những năm gần đây giá vàng có nhiều tăng giảm khiến các nhà đầu tư không còn yên tâm để “gửi gắm” khoản đầu tư của mình. Nếu thực sự vẫn muốn đầu tư vào vàng, các chuyên gia tài chính cho rằng: bạn chỉ nên dành ⅓ khoản đầu tư vào đó và phân bổ phần còn lại vào kênh đầu tư khác để giảm thiểu rủi ro.

Đầu tư ngang hàng P2P Lending.

Là kênh đầu tư mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, Trên thị trường đầu tư quốc tế thì P2P Lending đã tạo thành cơn sốt cho các nhà đầu tư. Vậy bạn có biết nguyên nhân vì sao?

Mô hình P2P lending đem đến cho các Nhà đầu tư một cái nhìn mới trong cách đầu tư cũng như quản lý đầu tư. Hoạt động trên nền tảng Blockchain, P2P Lending giúp kết nối trực tiếp các Nhà đầu tư với Doanh nghiệp đang cần vốn mà không thông qua bất kỳ các nhà môi giới trung gian nào cả. Với nền tảng này, Doanh nghiệp vay vốn sẽ chịu lãi suất thấp hơn và Nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất tiết kiệm cao hơn so với lãi suất ngân hàng.

Các giao dịch, thông tin, thỏa thuận, hợp động đều được hoạt động online và được lưu trữ trên điện toán đám mây (Big data) và được mã hóa bảo mật an toàn.

Các lợi ích khi đầu tư vào P2P Lending:

  • Lợi nhuận kỳ vọng lên tới 20%/ năm.
  • Lợi nhuận tối thiểu: 8%/ năm.
  • Không lo biến động thị trường.
  • Được Ngân hàng giám sát khoản đầu tư.
  • Tự do làm chủ khoản đầu tư, khi bạn là người trực tiếp đưa ra các lựa chọn đầu tư vào Doanh nghiệp nào.

Nếu mỗi tháng bạn dành ra 1,6 triệu mỗi tháng tức là chỉ với 20 triệu/ năm để đầu tư vào P2P Lending của Lendbiz với lợi nhuận kỳ vọng 20%. Tận dụng lợi thế của lãi suất kép để tái đầu tư gốc, lãi hàng tháng vào Doanh nghiệp mới bạn sẽ nhận được:

Năm thứ nhất: 20 triệu đồng.

5 năm sau: 200 triệu đồng.

10 năm: 650 triệu đồng.

20 năm: 4, 5 tỷ đồng.

Với mức lãi suất trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giấc mơ làm giàu của mình.

Để được rõ hơn về kênh đầu tư đầy hứa hẹn này, hãy để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp rõ hơn.
Đăng ký tư vấn tại đây!