Nút thắt tín dụng với doanh nghiệp nhỏ và vừa
9 April, 2018
7 website nhất định nhà đầu tư phải ghé qua nếu muốn trở nên giàu có
14 May, 2018

DỊCH VỤ HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Đây là hình thức mà tài khoản đầu tư được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư có cùng mục tiêu đầu tư và được quản lý bởi Công ty Cổ phần Lendbiz.

HÌNH THỨC HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Cam kết lợi nhuận tối thiểu

Với hình thức hợp tác Cam kết lợi nhuận tối thiểu khách hàng sẽ luôn được đảm bảo nhận một mức lợi nhuận tối thiểu là 8%/năm không phụ thuộc vào kết quả đầu tư. Đây là hình thức đầu tư phù hợp với các khách hàng mong muốn một mức lãi suất cao hơn gửi tiền tại ngân hàng nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn khoản vốn đầu tư.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Cam kết đạt tỷ suất lợi nhuận cơ sở: hay còn gọi là mức lợi nhuận tối thiểu cam kết cho khách hàng là 8%/năm. Trong mọi trường hợp khách đều nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 8%/năm. Trường hợp lợi nhuận chưa đạt tỷ lệ 8% hoặc lỗ, công ty Lendbiz chịu toàn bộ phần lỗ hoặc chưa đạt này.

Phí thưởng hiệu quả: 50% phần lợi nhuận vượt mức tỷ suất lợi nhuận cơ sở. Nếu lợi nhuận vượt 8% thì khách hàng sẽ nhận thêm 50% của phần vượt 8% này, phần 50% còn lại sẽ trả phí thưởng cho công ty Lendbiz

Thời hạn hợp tác đầu tư: Tối thiểu một (01) năm.

MINH HỌA HÌNH THỨC HỢP TÁC

Khách hàng A quyết định hợp tác đầu tư với Lendbiz. Sau thời hạn hợp tác đầu tư cam kết, 2 bên sẽ cùng tính toán hiệu quả đầu tư và xảy ra các tình huống sau:

 • Tình huống 1: Nếu lợi nhuận là 8%, toàn bộ 8% sẽ thuộc về khách hàng A.
 • Tình huống 2: Nếu lợi nhuận là 20%, thì 8% thuộc về khách hàng, phần còn lại 12% sẽ chia khách hàng 50% tương đương 6% và Lendbiz thu 50% phí thưởng tương đương 6%. Kết quả: khách hàng A thu về lợi nhuận 14%.
 • Tình huống 3: Nếu lợi nhuận là 2%, Lendbiz sẽ bỏ 6% thiếu vào cho khách hàng. Kết quả: khách hàng A thu về lợi nhuận 8%.
 • Tình huống 4: Nếu lỗ -20%, Lendbiz sẽ bỏ vào 28%. Kết quả: khách hàng A thu về lợi nhuận 8%.

Đặc điểm dịch vụ

 • Các nhà đầu tư sẽ góp vốn (tối thiểu 20 triệu) vào một tài khoản chung gọi là hợp tác kinh doanh (HTKD).
 • Lendbiz dùng vốn chung này (quản lý tài khoản HTKD) thực hiện đầu tư trên thị trường vào các dự án.
 • Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng là 16%/năm. Lendbiz cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đảm bảo cho khách hàng là 8%/năm và đảm bảo an toàn 100% cho khoản vốn đầu tư của khách hàng.
 • Giá trị của tài khoản chung (HTKD) sẽ tăng hoặc giảm theo hiệu quả đầu tư của Lendbiz

Ví dụ:

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HỢP TÁC ĐẦU TƯ ?

 • Lợi nhuận cao: Dịch vụ Hợp tác đầu tư tận dụng được ưu thế quy mô trong đầu tư (khi cùng đầu tư với các nhà đầu tư khác). Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Lendbiz sẽ đem lại cho khách hàng mức tỷ suất lợi nhuận vượt trội.
 • Phù hợp: Chỉ với mức vốn đầu tư tối thiểu thấp (chỉ từ 20 triệu đồng trở lên), khách hàng đã có thể tham gia dịch vụ Hợp tác đầu tư. Ngoài ra, Công ty Lendbiz sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng và đảm bảo lợi nhuận tối thiểu là 8%/năm
 • Minh bạch: Hiệu quả đầu tư của Lendbiz – Phát tài sẽ được công bố hàng tháng trên website cũng như gửi thông báo về từng khoản đầu tư tới điện thoại, email cho khách hàng. Việc nộp/rút vốn của tài khoản HTKD của khách hàng được linh hoạt lựa chọn trong nhiều hình thức.