[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Thịt lợn vi sinh nhộng tằm MrPig

Khởi nghiệp mô hình Thịt lợn vi sinh nhộng tằm: Ông chủ trẻ 9x từ bỏ công việc quản lý tại tập đoàn Dược phẩm Abbott Mỹ

Chàng trai trẻ Nguyễn Phúc Vinh xuất thân là quản lý làm việc tại tập đoàn Dược phẩm Abbott – một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Mỹ. Hàng ngày anh Phúc Vinh cùng cộng sự trực tiếp nghiên cứu chuyên sâu về ung thư và phát triển các dòng thực phẩm sạch.

Hiểu được nỗi khổ của chính những người xung quanh đang phải sử dụng nguồn thực phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc (đặc biệt là thịt lợn – món ăn hàng ngày của người Việt). Và chắc rằng ai cũng biết, thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ mắc ung thư của người Việt tăng cao. Do đó đến năm 2014, anh Phúc Vinh quyết tâm ra thành lập mô hình chăn nuôi và sản xuất thịt lợn vi sinh nhộng tằm nhằm cung cấp tới người dùng Việt sản phẩm thịt lợn không chỉ là sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Trước khi đưa thương hiệu thịt lợn sạch ra thị trường, Anh Phúc Vinh dành thời gian để chuyên tâm nghiên cứu, anh đã cho ra đời “công thức vàng”: Thịt lợn sạch kết hợp ủ cùng với men vi sinh và khoa học dinh dưỡng nhộng tằm tạo nên loại thịt lợn vi sinh nhộng tằm.

Thịt lợn vi sinh nhộng tằm này có chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể con người như: protein (khoảng 26% trọng lượng lợn tươi), các axit amin thiết yếu, các axit béo, khoáng chất, vitamin,… giúp chống lão hóa, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa ung thư.

Hiện tại MrPig có nguồn cung cấp thịt tiêu chuẩn từ 07 trại gia công được nuôi theo mô hình chuồng lạnh khép kín từ khâu sản xuất thức ăn gia súc, chăn nuôi, giết mổ, chế biến và phân phối sản phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn.

Với phương châm “Trung thực – Sáng tạo – Thân thiện – Trách nhiệmChia sẻ”, MrPig giờ đây đã từng bước định hình được vị thế vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng.

Sau sự thành công của mô hình chăn nuôi và sản xuất thị lợn vi sinh nhộng tằm, MrPig tiếp tục mở rộng thị trường nhằm giúp cho nhiều người có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới thực phẩm sạch. Lendbiz chính thức kêu gọi các nhà đầu tư vào dự án Thịt lợn vi sinh nhộng tằm – MrPig giúp cho thương hiệu lan tỏa được giá trị tốt đẹp đến cộng đồng hơn.

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc vào biến động của thị trường

Cách thức đầu tư dễ dàng

 • Mở tài khoản

  Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được thông báo cùng với Tên đăng nhập và Mật khẩu.
 • Bắt đầu trải nghiệm

  Khi bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin về các chiến dịch gọi vốn của các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.
 • Tiến hành đầu tư

  Khi bạn đã lựa chọn và quyết định đầu tư. Bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản.
 • Quản lý danh mục đầu tư

  Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đầu tư của mình thông qua ứng dụng trên mobile hoặc website. Bạn có thể đặt lệnh, chuyển tiền hoặc rút tiền ra ngoài hệ thống.

02432011856