INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ANH ĐINH HOÀN
23 Tháng Năm, 2018
INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA MINH – CÔ SINH VIÊN NĂM CUỐI ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH
23 Tháng Năm, 2018

Trước khi đến với Lendbiz –  Công ty chuyên tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam, thì với tôi khái niệm về đầu tư là rất mơ hồ và đầy rủi ro. Tôi biết Lendbiz qua một người bạn làm tại ngân hàng. Cô ấy có kiến thức về đầu tư rất rộng và luôn cập nhật các xu hướng trong mạng lưới Fintech. Cô ấy đã giới thiệu tôi tới Công ty.

Tôi quyết định đầu tư khá nhanh, có lẽ chỉ 10 phút sau cuộc trao đổi qua điện thoại với anh Mr. Tiệp –  chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp tại Lendbiz, nghe anh giới thiệu về công ty cũng như hình thức đầu tư mới lạ: hình thức đầu tư ngang hàng P2P. Theo cách anh giải thích, công ty anh đầu tư theo giá trị công ty chứ không  lướt sóng ăn xổi trên thị trường. Thú thực, bản thân tôi, là người có kiến thức đại học về chuyên ngành tài chính, lần này tôi quyết định đầu tư vì muốn thử “tham gia” vào thị trường đâu tư mới mẻ P2P, chứ không để ý lắm con số lợi nhuận, nhưng quả thật, với những ai muốn đầu tư nghiêm túc với số tiền lớn, có thể xem xét đầu tư ở đây.

Về Lendbiz, sau 1 năm hoạt động, Công ty đem về hàng trăm nhà đầu tư lớn nhỏ và SME, tại Lendbiz khoản đầu tư của tôi luôn được đảm bảo lợi nhuận tối thiệu là 8% dù gặp bất kỳ rủi ro gì. Lợi nhuận kỳ vọng mà Công ty đem đến cho tôi là  20% một năm.

Từ khi đầu tư, tôi hình thành thêm thói quen kiểm tra kết quả kênh đầu tư vào mỗi thứ hai hàng tuần. Hiện tại, sau 5 tháng đầu tư, lãi khoảng gần 14.5%,  tức là ăn đứt gửi ngân hàng rồi. Kì hạn đầu tư hiện tại của tôi là một năm, rất mong rằng Lendbiz sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để tôi tăng thêm % lợi nhuận và tiếp tục tái đầu tư.

Mọi người ai quan tâm và muốn tham khảo hình thức đầu tư của Lendbiz thì có thể tham khảo theo: https://lendbiz.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Mr. Lam để nhận được sự tư vấn rõ hơn trước khi tham gia nhé!

Anh Nguyễn Việt Hải – Facebook: https://www.facebook.com/1700361281

02432011856