INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ANH NGUYỄN VIỆT HẢI
23 Tháng Năm, 2018
INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CHỊ LỢI.
23 Tháng Năm, 2018

Em là Minh, sinh viên năm cuối khoa Tài chính, Ngân hàng.Với niềm đam mê đầu tư từ hồi còn là học sinh, em thường theo dõi các bản tin trên VTV, em đã mơ ước trở thành một trong những nữ đầu tư của Việt Nam. Với em, đầu tư không chỉ hấp dẫn bởi lợi nhuận mà còn là thánh thức đến từ rủi ro. Em yêu thích việc tính toán, phân tích rủi ro và những điều gây bất ngờ khó thể đoán trước được.

Trong thời gian là sinh viên năm 2 và năm 3 em đã tập tành chơi chứng khoán. Những bước đầu đưa em đến với thế giới đầu tư. Dù xác định trước là chỉ “chơi” để có động lực tìm hiểu về nó nhiều hơn, nhưng đồng tiền đi liền khúc ruột, năm vừa qua bản thân tôi không khỏi xót xa khi tài khoản đã bốc hơi gần nửa! Đã có những thất bại khiến em chùn chân.

Vào thời điểm giữa năm 2017, trong lúc loay hoay suy nghĩ và cân nhắc các kênh đầu tư thì em biết đến một hình thức đầu tư mới tại Việt Nam –  Đầu tư ngang hàng P2P. P2P là hình thức đầu tư kết nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, và LENDBIZ là Công ty đầu tiên được thành lập ra với sứ mệnh làm cầu nối cho hai bên. Điều quan trọng tại LENDBIZ các nhà đầu tư có thể yên tâm họ bảo đảm mức rủi ro cho nhà đầu tư với lợi nhuận tối thiểu là 8%. Hiện tại P2P đang dần làm thay đổi các kênh đâu tư phổ thông, thay đổi được thói quen cất trữ giá trị của người Việt vào vàng và đất.

Đến nay em đã đầu tư vào LENDBIZ được  gần 1 năm với lợi nhuận 16%, em kỳ vọng sẽ tăng vào cuối năm để có thể tái đầu tư và có thêm lợi nhuận cho các kế hoạch đầu tư tiếp theo. Hiện tại em khá rủng rỉnh trong chi tiêu và cảm thấy khá tự hào khi còn là sinh viên mà đã có kha khá kiến thức về đầu tư cho riêng mình.

02432011856