INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA MINH – CÔ SINH VIÊN NĂM CUỐI ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH
23 Tháng Năm, 2018
[Infographic] Bật mí 10 lời khuyên của  ông vua đầu tư tài chính Warren Buffet giúp bạn trở nên giàu có.
28 Tháng Năm, 2018

Tôi là Lợi,  hiện đang là chuyên viên quản lý rủ ro tại một Ngân hàng. Tôi đã từng đầu tư vào kênh bất động sản và chứng khoán, nhưng nó thật sự là kênh rất nhiều rủi ro.

Trong một lần tham gia giao lưu chia sẻ về nhà đầu tư tôi được nghe về sự bùng nổ kênh đầu tư ngang hàng P2P lending tại Mỹ và đang gây bão tại nhiều nước phát triển như Anh và Trung Quốc. Khá là thú vị và tò mò, nên tôi quyết định tìm hiểu về hình thức đầu tư mới này.

Lendbiz là công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong phát triển mô hình đầu tư ngang hàng. Liên hệ tới công ty, tôi được chuyên viên tư vấn tài chính Mr. Tiệp tư vấn về gói Phát tài tại Công ty. Điều gây ấn tượng cho tôi là Lendbiz tập trung vào giải quyết các vấn đề rủi ro mà các nhà đầu tư lo lắng. Khi đầu tư tại Lendbiz bạn sẽ được nhận lợi nhuận tối thiểu là 8% và lợi nhuận kỳ vọng lên tới 20% một năm. Mong muốn có thêm một khoản tiền để 5 năm sau có tiều đầu tư cho cô con gái đi du học thế nên tôi quyết định đầu tư một khoản khá lớn vào Lendbiz. Ngay năm đầu tư đầu tiên, lợi nhuận của tôi đã đạt 17,5%. Tôi tái đầu tư và đầu tư thêm 200 triệu nữa. Với kỳ vọng lợi nhuận 20% vào kỳ 2 tôi mong rằng ước mơ du học của cô con gái tôi không còn xa nữa.

02432011856