INVESTOR – CÂU CHUYỆN ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG CỦA ANH ĐỖ TÂM
23 Tháng Năm, 2018
INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ANH ĐINH HOÀN
23 Tháng Năm, 2018

Tôi là Hoàng Công Tuấn, một nhà nghiên cứu kinh tế vĩ mô đồng thời cũng là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Hình thức đầu tư trước đây tôi lựa chọn chủ yếu là cổ phiếu, chứng khoán.

Nhưng trong một lần được bén duyên biết đến Lendbiz qua những người bạn và bắt đầu tìm hiểu về hình thức đầu tư này. Tôi nhận thấy đây là một cơ hội để GIA TĂNG HIỆU QUẢ DANH MỤC ĐẦU TƯ của mình. Bản thân là một nhà chứng khoán chuyên nghiệp nên khi bỏ tiền ra cho một việc gì hay khoản đầu tư nào, nguyên tắc của tôi là phải cân nhắc kỹ. Thực tế, tôi mất 1 – 2 tháng để tìm hiểu về Lendbiz và quyết định đầu tư vào đây.

Sau thời gian đầu tư, tôi có những trải nghiệm thực tế muốn chia sẻ đến bạn.

Tôi cho rằng khi so sánh với chứng khoán, hình thức này có những khác biệt cơ bản sau đây:

Thứ nhất, đầu tư trên thị trường chứng khoán, bạn CHỈ CÓ THỂ THÀNH CÔNG khi mà công ty có sự TĂNG TRƯỞNG TỐT và thành công. Tuy nhiên khi đầu tư qua P2P Lending thì công ty CHỈ CẦN KHÔNG THẤT BẠI thì đã là THÀNH CÔNG. 

Theo quan điểm của tôi, đầu tư qua P2P Lending DỄ DÀNG HƠN CHỨNG KHOÁN!

Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư chuyên nghiệp, tôi tin rằng hình thức đầu tư qua Lendbiz trong tương lai chắc chắn sẽ phát triển và thực tế hình thức này đã thành công ở các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, trong tương lai cũng sẽ phổ biến hình thức này như là một XU HƯỚNG TẤT YẾU

Có thể bạn sẽ còn nhiều quan ngại và tôi thời gian đầu cũng vậy khi bỏ 200 – 300  triệu vào một kênh đầu tư mới thì có lo lắng. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng chúng ta thường quan ngại bởi những gì chưa quen thuộc trong thời gian tới thì chắc chắn sẽ khác.

Sau thời gian đầu tư tại đây, tôi cũng đã thu về lợi nhuận và hài lòng với nó. Thời gian tới, tôi quyết định phân bổ một phần danh mục đầu tư của mình qua Lendbiz. Lý do tôi không chuyển 100% bởi vì bản thân có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực chứng khoán và có mang về lợi nhuận. Tuy nhiên thị trường chứng khoán thường biến động vì vậy việc phân bổ danh mục đầu tư qua Lendbiz sẽ giúp khoản đầu tư an toàn hơn.

Cương vị là một nhà đầu tư, xin chúc bạn trong thời gian tới sẽ có được những thành công nhất định khi đầu tư qua Lendbiz. Xin cảm ơn!

02432011856