HỘI THẢO RA MẮT GÓI SẢN PHẨM ĐẦU TƯ PHÁT TÀI
18 Tháng Năm, 2018
Elementor #1358
23 Tháng Năm, 2018

Đầu tư ngang hàng P2P – Thuật ngữ mới nhưng gây thu hút giới nhà đầu tư tài chính trong suốt thời gian gần đây. Hàng ngày, hàng giờ trên báo đài, tivi, trên các bản tin tài chính các bạn được xem và cập nhật rất nhiều thông tin về nó.
Bản thân tôi là người học về Kinh doanh,thuộc ngành kinh tế, tài chính ngân hàng nên từ lúc học Đại học lĩnh vực đầu tư là 1 niềm đam mê. Tôi bắt đầu biết đến P2P qua Công ty CP Lendbiz – Công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình đầu tư P2P.
Mới đầu tôi chưa biết đầu tư như thế nào vì kiến thức về hình thức này khá mới mẻ. Hơn nữa, mới đang học lí thuyết trên ghế nhà trường bản thân chưa đủ dũng cảm và mạo hiểm . Nhưng một vài anh chị của tôi có đầu tư vào Lendbiz chỉ mới 5,6 tháng thì đều sinh lãi và cao hơn so với Ngân hàng. Từ đó tôi quyết định đầu tư.
Thực ra vào giai đoạn mà tôi đầu tư thì Lendbiz vẫn còn mới và non trẻ. Bản thân tôi chưa kiểm nghiệm được có nhà đầu tư nào đã kết thúc 1 năm rồi để lấy thước đo đánh giá. Nhưng giờ đây với những nhà đầu tư mới thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào Lendbiz vì đã có rất nhiều khách hàng đã thực hiện được những ước mơ nhờ Lendbiz trong năm vừa qua,em họ của tôi cũng là 1 trong số đó.
Tại sao bản thân là một người trong ngành Bất Động Sản, cơ hội đầu tư trong BĐS rất nhiều nhưng tôi vẫn chọn P2P là kênh đầu tư?

Đầu tư dù là BĐS, P2P Lending hay các lĩnh vực khác cũng đều cần có thời gian chứ không thể lướt sóng được. Chính vì vậy tôi chọn Công ty Lendbiz để là nơi mà có thể đem lại thêm mức thu nhập cho tôi vì tôi tin ở sự đầu tư của ban lãnh đạo Lendbiz – Nơi có đội ngũ chuyên viên tài chính cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.
Tham gia tại Lendbiz từ tháng 5 năm ngoái với một số tiền vừa phải, tôi nhận được khá là nhiều niềm vui. Niềm vui đơn giản là cứ hàng tuần tôi cập nhật thêm được những thông tin về khoản đầu tư,tôi không đánh giá ở sự lên điểm hay xuống điểm của mỗi tuần vì đầu tư là trung và dài hạn. Sau khi đầu tư một thời gian tôi cũng có giới thiệu cho vài người bạn của mình để tham khảo.
Tôi viết lên đây để chia sẻ với mọi người biết thêm một kênh đầu tư tài chính đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Lendbiz đã đem lại cho tôi khoản lợi nhuận cao và đều đặn.

Anh: Đỗ Tâm – Facebook: https://www.facebook.com/gioan.tam

02432011856