CÁC DỰ ÁN

LENDBIZ GIÚP BẠN LÀM GIÀU

 

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH MỚI

Mô hình Kết Nối đầu tư Ngang Hàng (P2P) đã được chứng minh thành công ở nhiều nước trong nhiều năm qua. Mô hình này giúp kết nối trực tiếp giữa những người có tiền nhàn rỗi đến với người có nhu cầu huy động vốn mà không cần thông qua khâu trung gian. Mô hình này dự đoán sẽ làm thay đổi thói quen tài chính của người Việt nam trong thời gian tới do nó mang lại nhiều lợi ích so với phương thức truyền thống như giao dịch trực tuyến dễ dàng, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, lãi suất đầu tư cạnh tranh.
Là công ty Việt nam đi tiên phong trong trong mô hình kết nối đầu tư ngang hàng, Lendbiz sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến giúp kết nối trực tiếp những Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn với các nhà Nhà đầu tư tiềm năng. Việc xoát sét và lựa chọn danh mục đầu tư vốn được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt với những chuyên gia lâu năm trong công tác thẩm định giúp chọn ra những Doanh nghiệp có uy tín để giới thiệu với các Nhà đầu tư. Sứ mạng của chúng tôi là cung cấp các dòng vốn nhanh và rẻ giúp thúc đẩy phát triển cộng đồng doanh nghiệp và xã hội Việt nam. Lendbiz giúp bạn làm giàu.

Tìm hiểu thêm

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

"Doanh nghiệp nhỏ và vừa chúng tôi luôn cần vốn để hoạt động kinh doanh nhưng luôn gặp khó khăn khi tiếp cận vốn vay Ngân hàng do thiếu tài sản đảm bảo và những yêu cầu khắt khe về hồ sơ vay vốn. Hiểu được vấn đề này, các giải pháp mà Lendbiz đưa ra đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều giúp Công ty chúng tôi có được nguồn vốn kịp thời – Ông XYZ từ Công ty ABC"
"Lendbiz là một địa chỉ tuyệt vời giúp tôi có thêm được một kênh đầu tư vốn hiệu quả bên cạnh các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Chúng tôi có thể tiếp cận được các thông tin về doanh nghiệp, lựa chọn những lĩnh vực mà chúng tôi muốn đầu tư và nhận được những khoản lợi tức cao, minh bạch với kỳ hạn không quá dài. Thêm vào đó, khi đầu tư vốn qua Lendbiz, tôi cảm nhận được rằng mình đang góp phần giúp phát triển Cộng đồng Doanh nghiệp Việt nam theo chủ trương của Đảng và Chính phủ "