[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Anomaxx: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo hơn

Với mỗi chúng ta, ngôi nhà luôn là điểm dừng chân sau một ngày bận rộn. Đó là nơi bạn và những đứa trẻ của mình mỉm cười, âu yếm và quây quần bên nhau. Là nơi ghé thăm của những người bạn tri kỷ vào những cuối tuần nghỉ ngơi. Một không gian xinh đẹp và ấm áp mang lại cho ta cảm giác yên bình và gần gũi.

Hiểu được điều đó, có rất nhiều thương hiệu về trang trí nội thất nhà cửa ra đời với nhiều phân khúc đáp ứng tới từng nhóm nhu cầu của những khách hàng khác nhau. Một trong những thương hiệu mới trên thị trường nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng những nhà “mộ điệu” khó tính mang tên Anomaxx.

anomax trang tri noi that

Giá trị đến từ sự khác biệt

Thành lập vào năm 2017, Anomaxx ban đầu tập trung vào bán lẻ và phân phối các sản phẩm trang trí phòng ăn và phòng khách nội địa. Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm có mức giá phải chăng Anomaxx đã không ngừng đổi mới và tìm kiếm những dòng sản phẩm đẹp về cả thẩm mỹ và phù hợp cả khả năng chi tiêu của người dùng. Giờ đây Anomaxx còn đem đến làn gió mới trong lối kiến trúc hiện đại với dòng nội thất ngoại nhập từ Malaysia. Các sản phẩm được phân phối trực tiếp nên mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường cũng như sản phẩm được cam kết 100% chất lượng. Ngoài ra, Anomaxx còn liên kết với xưởng trong nước để sản xuất theo đơn đặt hàng cho từng sản phẩm có kích thước khác nhau nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng là số 1

Với tuổi đời trẻ nhưng Anomaxx đã nhanh chóng ghi danh trên thị trường nhờ vào sự nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và dịch vụ. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, công ty xây dựng nhiều chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Các chính sách như: ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân quen, chính sách đại lý, chính sách bảo hành và hậu mãi,… giúp Anomax nhanh chóng xây dựng cho mình chuỗi hệ thống cửa hàng miền Bắc tại: Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.

Năm 2019, Anomaxx chính thức kêu gọi vốn đầu tư qua Lendbiz với mong muốn mở rộng thị phần khách hàng, quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

anomax trang tri noi that
anomax trang tri noi that
anomax trang tri noi that
anomax trang tri noi that
anomax trang tri noi that
anomax trang tri noi that

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc vào biến động của thị trường

Cách thức đầu tư dễ dàng

 • Mở tài khoản

  Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được thông báo cùng với Tên đăng nhập và Mật khẩu.

 • Bắt đầu trải nghiệm

  Khi bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin về các chiến dịch gọi vốn của các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.

 • Tiến hành đầu tư

  Khi bạn đã lựa chọn và quyết định đầu tư. Bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản.

 • Quản lý danh mục đầu tư

  Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đầu tư của mình thông qua ứng dụng trên mobile hoặc website. Bạn có thể đặt lệnh, chuyển tiền hoặc rút tiền ra ngoài hệ thống.

02432011856