Doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn phát triển phải được hỗ trợ vốn.
29 May, 2018
Ở các quốc gia phát triển người ta xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp như thế nào?
2 June, 2018

Đầu tư vào cổ phiếu hay P2P Lending hứa hẹn mức sinh lời khủng?

Với thời gian đầu tư dài hạn, lợi suất thấp, số vốn đầu tư lớn đã khiến cho các Nhà đầu tư e ngại việc gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng. Cổ phiếu và P2P Lending được xem là hai kênh đem lại mức lãi suất tốt, tuy nhiên mỗi kênh này đều đem đến cho bạn những cơ hội cũng như rủi ro riêng. Nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất trong việc “chọn mặt gửi vàng”, LENDBIZ đã so sánh những rủi ro và lại suất mà bạn có được khi tham gia đầu tư:

Vậy kênh đầu tư nào tốt nhất cho bạn?

Qua những so sánh mà LENDBIZ đưa ra giúp bạn, việc lựa chọn kênh đầu tư còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của cá nhân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong việc nắm bắt và đánh giá về biến động thị trường cũng như rủi ro loại cổ phiếu bạn đang muốn đầu tư. Thì P2P – LENDBIZ được xem là giải pháp an toàn dành cho bạn. P2P Lending giúp bạn kết nối trực tiếp tới các doanh nghiệp đang cần vốn mà không thông qua bất kỳ môi giới nào. Tại LENDBIZ, đội ngũ chuyên gia thẩm định sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá mức độ rủi ro của doanh nghiệp gọi vốn trước khi bạn đầu tư vào. Do đó mức rủi ro của bạn giảm tới mức tối thiểu.

Nếu bạn cần một kênh đầu tư cho bạn lợi nhuận thụ động hàng tháng cũng như mức lại suất cao thì LENDBIZ là nơi dành cho bạn.

Đăng ký nhận TƯ VẤN ngay!