Bà Đoàn Thị Thùy Dương – Công ty CPTM và Vận chuyển Hải Ngân.
13 Tháng Sáu, 2018
Đã đầu tư là có rủi ro – đâu là cách Lendbiz giải quyết nỗi lo rủi ro cho Nhà đầu tư?
15 Tháng Sáu, 2018

Tôi là Mạnh –  CEO Công ty TNHH CN Hồng Hà PT –  Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng thay thế cho xe con và xe vận tải. Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và nhu cầu sử dụng ô tô của người dân được tăng cao. Nhu cầu tìm mua phụ tùng ô tô thay thế là tất yếu và cần thiết. Với phương châm đem các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Công ty Hồng Hà PT được thành lập để phục vụ tốt nhất cho người dân Việt đang có nhu cầu tìm mua thay thế phụ tùng ô tô hiện nay. Với bề dầy 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang dần dần tạo được lòng tin và có một chỗ đứng nhất định với khách hàng trong việc cung cấp các mặt hàng ra thị trường.

Đến với sự hợp tác đầu tiên của Lendbiz năm 2017, tôi mong muốn tìm cho mình một nhà đầu tư vào các dự án phát triển quy mô kinh doanh của công ty sau những lần gõ cửa các Ngân hàng và thất bại. Tại Lendbiz tôi nhận được sự tư vấn đầy đủ về điều khoản cũng như lợi ích mà doanh nghiệp nhận được. Bỏ qua nhưng nguyên tắc đầu tư cho vay cũ kỹ, Lendbiz áp dụng mô hình đầu tư ngay hàng P2P của Fintech. Giúp cho doanh nghiệp trực tiếp gọi vốn đầu tư theo dự án mà không qua bất kỳ nhà môi giới nào. Với lãi suất thấp, cho vay theo kỳ hạn ngắn dài phụ thuộc vào dự án của doanh nghiệp. Đặc biệt từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, thẩm định cho vay đến lúc gọi vốn được Lendbiz hỗ trợ thực hiện từ A – Z nên rất nhanh và an toàn.

Sắp tới, cuối 2018 Hồng Hà tiếp tục triển khai các dự án lơn khác, với hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành phát triển của Lendbiz các dự án sẽ thành công tốt đẹp.

Ông Bùi Hữu Mạnh – Công ty TNHH CN Hồng Hà PT.

Website: http://ppp.vn/

02432011856