5 thiên lệch nhận thức ảnh hưởng đến nhà đầu tư
9 Tháng Sáu, 2018
Ông Bùi Hữu Mạnh – Công ty TNHH CN Hồng Hà PT.
13 Tháng Sáu, 2018

Công ty Hải ngân chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị vận chuyển, nâng hạ (như cần trục, xe cẩu tự hành) xây lắp máy. Công ty có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân thi công lành nghề, sẵn sàng phục vụ, cung cấp những thiết bị xe nâng, xe cẩu có chất lượng tốt, tính năng kỹ thuật cao, và giá thành phù hợp. Với mục tiêu mở rộng thị phần, chúng tôi tập trung đẩy mạnh tăng thêm số lượng các thiết bị vận chuyển khác nhằm đa dạng hóa thêm mô hình dịch vụ của công ty đem tới cho khách hàng. Khó khăn mà chúng tôi gặp phải trong quá trình triển khai chiến lược là vốn đầu tư.
Hiện tại các dịch vụ cho vay của các ngân hàng Việt Nam đều yêu cầu doanh nghiệp phải thế chấp tài sản, thẩm định năng lực kinh doanh mất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau nhiều giai đoạn thẩm định, doanh nghiệp đi vay cũng không thể chắc chắn việc nhận được khoản vay đó.
Quen Lendbiz trong một lần tham gia hội thảo các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Chúng tôi có cơ hội trao đổi với CEO Lendbiz – ông Nguyễn Việt Hưng. Qua buổi nói chuyện với ông chúng tôi được tiếp xúc với mô hình P2P – mô hình cho vay ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam được Lendbiz vận dụng kết hợp với công nghệ mới đem đến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội gọi vốn trực tiếp tới nhà đầu tư thông qua Lendbiz. Trong quá trình hợp tác làm việc, chúng tôi rất hài lòng với những ưu việt mà Lendbiz đem lại như: thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, không cần thế chấp tài sản.
Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp biết đến cũng như tin tưởng và hợp tác với Lendbiz để không phải lo về vốn phát triển sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Bà Đoàn Thị Thùy Dương – Công ty CPTM và Vận chuyển Hải Ngân.

02432011856