Chia sẻ câu chuyện đầu tư thành công – Ông Nguyễn Văn Thoại.
21 Tháng Sáu, 2018
Chia sẻ câu chuyện đầu tư thành công – Anh Nguyễn Đức Thiện.
21 Tháng Sáu, 2018

Sau khi nghỉ chuẩn bị hưu, tôi đã bắt tay tìm kiếm các kênh đầu tư để vừa có thu nhập vừa duy trì các kênh thông tin và mối quan hệ kinh doanh. Chứng khoán và Bất động sản được tôi lựa chọn và thử sức nhưng Chứng khoán thì khá trồi sụt còn Bất động sản thì đòi hỏi trường vốn và cũng cần nhiều thời gian để chờ thời điểm thuận lợi.

Vào cuối năm 2017, tôi biết đến Lendbiz qua một người bạn và được giới thiệu về mô hình đầu tư ngang hàng P2P Lending. Mới đầu thì tôi cũng e ngại về sự an toàn của đồng vốn và vì mô hình này khá mới mẻ. Tuy nhiên khi tìm hiểu về kinh nghiệm của Ban lãnh đạo và các chính sách bảo vệ nhà đầu tư của Công ty Lendbiz, tôi đã quyết định đầu tư.

Càng tham gia, tôi càng thấy kênh đầu tư này rất thú vị, phù hợp với sở thích và  kinh nghiệm kinh doanh của tôi. Khi trở thành khách hàng của Lendbiz, tôi có thể tiếp cận rất nhiều các Doanh nghiệp đang phát triển năng động và mạnh mẽ để lựa chọn các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực mà mình yêu thích và đầu tư vốn. Phần tiền lãi và gốc nhận hàng tháng thường được tái đầu tư vào các doanh nghiệp mới, vì vậy phần lợi tức mà tôi nhận được thường cao hơn với mức lợi tức từ 15-22% mà các doanh nghiệp gọi vốn cam kết.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư này sẽ hữu ích cho những ai có cùng đam mê như tôi. Thời gian tới tôi sẽ tiếp tục đầu tư thêm và sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình về kênh đầu tư hiệu quả này. Cảm ơn Lendbiz.

02432011856