Elementor #1358
23 Tháng Năm, 2018
INVESTOR – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ANH NGUYỄN VIỆT HẢI
23 Tháng Năm, 2018

Chẳng có ai biết được mình đã cố gắng, vất vả như thế nào để có được những thành quả hôm nay ngoài chính bản thân mình.

Tôi đã bắt đầu từ rất nhiều con số không để có được một chút thành quả. Sau một thời gian đủ dài quan sát và tìm hiểu về Lendbiz tôi đã quyết định gửi gắm một phần tiền của mình để đầu tư cho họ. Qua thời gian quan sát tôi biết họ có một đội ngũ làm việc nghiêm túc và có kế hoạch, mục tiêu và quan trọng nhất là sự minh bạch.

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng P2P và họ cũng không làm tôi thất vọng trong thời gian hợp tác đầu tư vừa qua. Với lời hứa về sự tăng trưởng bền vững với lợi nhuận tối thiệu là 8% và lợi nhuận kỳ vọng lên tới 20%,  tôi tin giá trị mà họ đem lại cho khách hàng hấp dẫn hơn gửi tiền ngân hàng rất nhiều. Tôi là dân IT nên tôi tin những con số và khi tôi được đội ngũ chuyên viên tài chính tại Lendbiz  tư vấn và phân tích. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp của họ.

Nếu bạn cần một kênh đầu tư với số tiền nhỏ và lâu dài, an toàn, nhanh chóng, ít rủi ro thì hãy tìm đến Lendbiz  – nơi bạn chỉ việc trao niềm tin và đem về lợi nhuận.

Anh Đinh Quốc Hoàn – Facebook: https://www.facebook.com/quochoan.dinh.9

 

02432011856