[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thế giới giày dép – Demin & Lucius​
4 Tháng Mười Hai, 2018
P2P lending: Trung Quốc đại phẫu, Việt Nam cấm hay cấp phép?
7 Tháng Mười Hai, 2018

Cà phê khởi nghiệp ngày 6/12/2018: Lendbiz nền tảng kết nối đầu tư lợi nhuận bền vững!

SHARK VƯƠNG: “Có thể hiện tại vẫn chưa có quy định pháp lý gì cho mô hình kinh doanh này, nhưng tôi vẫn bảo vệ quan điểm cái gì tốt thì nên làm. Công nghệ vẫn luôn đi trước các chính sách, đó là 1 phần tất yếu của cuộc sống rồi. Và đó là lý do tôi tự tin đầu tư vào Lendbiz, trở thành Cố vấn cao cấp HĐQT”.
———————-
Lendbiz là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình P2P Lending có hướng đi khác biệt khi lựa chọn phân khúc tài trợ vốn là các tổ chức kinh doanh (doanh nghiệp/hộ kinh doanh). Mô hình này không những giải quyết bài toán thiếu vốn cho hơn 400.000 DN mà còn giúp tạo ra một kênh thu nhập an toàn, đều đặn và lợi tức cao cho cộng đồng Nhà đầu tư.

Thấu hiểu được điều đó, ngày 5/12/2018 cầu truyền hình thực tế: Cà phê Khởi nghiệp phát sóng trên VTV1 giới thiệu về mô hình P2P Lending và Công ty. Lendbiz xin gửi lời cảm ơn tới chương trình đã giúp Lendbiz lan tỏa sứ mệnh kết nối của mình tới cộng đồng.

 Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và chưa tìm kiếm được kênh đầu tư phù hợp. Hãy đồng hành cùng Lendbiz gia tăng tài sản của chính mình và tham gia vào quá trình thúc đẩy nền kinh tế Việt phát triển hơn.

 Đăng ký trải nghiệm đầu tư ngay: LENDBIZ: KẾT NỐI ĐẦU TƯ – LỢI NHUẬN BỀN VỮNG!

02432011856