Phụ nữ và đầu tư: Khoảng cách giàu có giữa các giới mà chưa ai nói đến
19 Tháng Sáu, 2018
Chia sẻ câu chuyện đầu tư thành công – Ông Nguyễn Văn Thoại.
21 Tháng Sáu, 2018

Công ty TNHH thương mai và du lịch Thảo Nam được thành lập trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam còn khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã giúp Thảo Nam phát triển như ngày hôm nay. Với mong muốn đem đến các dịch vụ du lịch ưu việt và giá cả tốt nhất, Thảo Nam mong muốn mở rộng quy mô của Công ty tại các tỉnh thành lớn khác trên khắp Việt Nam . Để thực hiện được mục tiêu này chúng tôi cần một số vốn đầu tư nhất định, tuy nhiên với số vốn huy động được vẫn chưa thể đủ.

Thảo Nam biết đến Lendbiz thông qua một người bạn tại Ngân hàng. Do thời gian huy động vốn ngắn nên việc đợi giải quyết các thủ tục vay vốn tại Ngân hàng là rất lâu. Thật may khi được biết Lendbiz là doanh nghiệp chuyên đầu tư vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cần số vốn đầu tư nhanh mà không cần thế chấp tài sản.

Sau quá trình thẩm định để bảo đảm an toàn vốn đầu tư cho nhà đầu tư, bên vay vốn là Thảo Nam đã nhận đủ số tiền. Nhờ vào sự hỗ trợ này của Lendbiz mà dự án mở rộng của Công ty đã hoàn thành tốt đẹp. Đến bây giờ Công ty chúng tôi vẫn duy trì hợp tác với Lendbiz. Với mô hình hỗ trợ phát triển cho các SME Việt Nam, Lendbiz như một luồng gió mới mẻ thổi vào nên kinh tế Việt đang phát triển nhưng nhiều khó khăn trong huy động vốn.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa Công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Công ty TNHH Thương mại và  Du lịch Thảo Nam đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường ra nước nước ngoài. Hy vọng Lendbiz cũng sẽ đồng hành phát triển cùng Thảo Nam trong những dự án tiếp theo này của Công ty.

Ông Nguyễn Việt Hà – Công ty TNHH thương mai và du lịch Thảo Nam

Website: http://thaonamtravel.com/

02432011856